Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc

Hương Chi-Thứ hai, ngày 18/01/2021 15:52 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh hậu trường "Hướng dương ngược nắng" do diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ hé lộ Minh có thể sẽ về Cao Dược làm việc.

Trong tập lên sóng gần đây nhất của Hướng dương ngược nắng, Hoàng (Việt Anh) đã có cuộc thương lượng với bà Cúc (NSND Thu Hà) về việc sa thải Minh (Lương Thu Trang), đổi lại Hoàng sẽ nhận được 15% trong cuộc hợp tác làm ăn.

Sau đó, trong cuộc trò chuyện của Kiên (Hồng Đăng) và Hoàng, Kiên phân tích những lợi ích của việc Hoàng đuổi việc Minh. Kiên cho rằng khi Hoàng sa thải Minh, ông Phan (NSƯT Đức Trung) sẽ kéo cô về Cao Dược làm việc. Khi ấy, bà Cúc mải lo đối phó với Minh, sẽ lơ là để ý Kiên và Hoàng.

Nếu kịch bản trên của Kiên xảy ra thì bộ phim sẽ rẽ sang một bước ngoặt lớn - cuộc đối đầu giữ bà Cúc và Minh ở Cao Dược. Việc Minh về Cao Dược có thể sẽ trở thành sự thật khi diễn viên Lương Thu Trang chia sẻ hình ảnh "check-in" ở vườn thảo dược của Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, ở một số ảnh hậu trường khác, khán giả có thể nhận ra Minh thay đổi ngoại hình. Không còn tóc tết, đeo ba lô, đi giày thể thao nữa, Minh ra dáng một cô nàng công sở xinh đẹp, thanh lịch. Hình ảnh này càng cho thấy khả năng Minh về Cao Dược là rất cao.

Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc - Ảnh 3.

Quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc 'Hướng dương ngược nắng' Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng" Minh chọn ai trong 3 chàng trai của 'Hướng dương ngược nắng'? Minh chọn ai trong 3 chàng trai của "Hướng dương ngược nắng"? Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên 'dập tắt' không thương tiếc Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước