Hướng dương ngược nắng: Ông Quân và Hoàng chính là những người đàn ông không thể bỏ lỡ trong đời

Linh Anh-Thứ ba, ngày 18/05/2021 10:21 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 67, cả ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và Hoàng (Việt Anh) đều bày tỏ nỗi lòng và tình cảm của mình cho hai người con gái mà họ yêu.

Trong tập 67 của phim phát sóng vào tối qua (18/5), có hai trích đoạn khá giống nhau liên quan đến hai cặp đôi là Hoàng (Việt Anh) - Minh (Thu Trang) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường) - bà Cúc (NSND Thu Hà). 

Đầu tiên là phân cảnh giữa bà Cúc và ông Quân. Sau nhiều lần đắn đo, suy nghĩ, bà Cúc cũng quyết định một lần đến gặp ông Quân để nói rõ hết lòng mình. Ông Quân cũng nhân cơ hội này một lần nữa bày tỏ hết tình cảm với người bạn gái tri kỷ của mình. 

Ông Quân giúp bà Cúc nhận ra rằng bà là người phụ nữ đáng trân trọng, đáng để yêu thương. Và ông Quân mong bà Cúc hãy tin tưởng vào tình cảm của ông dành cho bà bởi đây chính là người đàn ông dành cả đời chỉ yêu thương đúng một người phụ nữ. 

Từ đầu phim đến giờ, ông Quân luôn là mẫu người đàn ông được khán giả nữ phải thực sự ngưỡng mộ. Khi bà Cúc lấy chồng, ông Quân vẫn luôn giữ đúng khoảng cách với người bạn gái thân thiết, luôn ở bên cạnh sẻ chia, chăm sóc và là chỗ dựa cho bà Cúc mỗi khi gặp sóng gió, trắc trở. Khi mọi chuyện đã qua đi, ông Quân mới thổ lộ lòng mình dù lúc này, bà Cúc một mực từ chối. 

Thế nhưng, cuối cùng, nhờ sự chân thành, theo đuổi bền bỉ và kiên nhẫn, cuối cùng bà Cúc cũng hiểu ra được mình xứng đáng được yêu thương. Trái tim người phụ nữ từng bị tổn thương nhiều lần, từng thiếu tự tin vì chưa bao giờ được yêu thì nay đã được bù đắp xứng đáng. 

Cũng giống với ông Quân, chính sự theo đuổi bền bỉ và có phần "chai mặt" của Hoàng mới khiến Minh thay đổi về tình cảm của mình. Minh từng thừa nhận cô không phải là người có nhiều kinh nghiệm yêu đương, cũng chưa từng nghĩ sẽ rung động vì Hoàng. Nhưng vì tình yêu Hoàng dành cho mình suốt nhiều năm tháng, Minh mới bắt đầu cảm nhận có chút gì đó khác lạ trong lòng. 

Trong tập 67, Minh và Hoàng tiếp tục có những cuộc nói chuyện để hiểu nhau hơn, hiểu về tình cảm dành cho nhau như thế nào. Sau khi nghe Hoàng thổ lộ hết chuyện gia đình, Minh mới nhẹ lòng phần nào và dành cho Hoàng niềm tin, dù trước kia đó là điều cô chưa bao giờ nghĩ tới. 

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân và Hoàng chính là những người đàn ông không thể bỏ lỡ trong đời - Ảnh 4.

Hoàng nói với Minh mong cô hãy nhìn nhận những gì đang có ở hiện tại và trân trọng nó để sau này không có gì phải hối tiếc, hiện tại mới là điều quan trọng nhất. Thậm chí câu nói của Hoàng khiến Minh không khỏi lay động: "Có hàng ngàn hàng vạn con sông suối, ao hồ thì anh cũng chỉ mong có một chén nước nhỏ của em thôi. Vì vậy, em đừng coi rẻ mong muốn đó của anh nhé". 

Có thể thấy, trong Hướng dương ngược nắng, cả Hoàng và ông Quân đều là mẫu người đàn ông chung thủy, không lay động tình cảm trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và sự chờ đợi của họ cũng đã không bị uổng phí khi người phụ nữ họ yêu đã nhận ra tình cảm chân thành từ phía đối phương. 

Sau hai cặp đôi này, khán giả cũng mong những cặp còn lại như Châu - Kiên, Trí - Ngọc sẽ thành đôi với nhau. 

Hương vị tình thân | Tập 20 https://vtvgo.vn/vod/826173

Hướng dương ngược nắng | Tập 37 - Phần 2 https://vtvgo.vn/vod/826172

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước