Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 04/12/2020 17:02 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng để chờ đợi và hồi hộp theo dõi.

Đạo diễn của "Hoa hồng trên ngực trái" chờ đợi làm nên chuyện 

Hướng dương ngược nắng là sự kết hợp tiếp theo của đạo diễn và biên tập đã tạo nên Hoa hồng trên ngực trái vô cùng thành công trong năm 2019. Phim hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kịch bản hấp dẫn, đạo diễn Vũ Trường Khoa - người đầy kinh nghiệm trong mảng phim tâm lý gia đình cùng dàn diễn viên truyền hình sáng giá. Đây là tác phẩm hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ trong khung giờ phim Việt vào cuối năm 2020. 

Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 1.

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh (Lương Thu Trang đóng), cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Minh có cậu em trai sinh đôi là Trí (Đình Tú) luôn gây chuyện cùng bà mẹ vô công rỗi nghề (NS Vân Dung). Sau khi biết cha mình là ai, Minh đã phải buộc đứng lên chiến đấu để giành lại quyền lợi cho mình và em trai. 

Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 4.

Phim còn xoay quanh gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), một người phụ nữ quyền lực, giỏi giang nhưng bất hạnh trong chuyện hôn nhân. Bà có hai cô con gái là Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool). Trong khi Minh Châu vẻ ngoài hiểu chuyện, biết suy nghĩ thì ẩn sâu bên trong cô lại là sự chực chờ nổi loạn. Còn Minh Ngọc, một tiểu thư được chiều chuộng từ nhỏ luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ. 

So với những người phụ nữ, các nhân vật nam trong phim phần nào lép vế. Nhưng như mọi câu chuyện khác, đàn ông ở đó như là để phụ nữ soi chiếu và nhìn rõ hơn hình ảnh của chính mình. 

Quy tụ dàn dàn diễn viên thực lực, đột phá mạnh mẽ về hình ảnh

Đầu tiên đó là sự kết hợp khác biệt giữa cặp đôi Hồng Đăng và Hồng Diễm. Nếu như ở những lần trước đó, cả hai phải trải qua nhiều biến cố mới đến được với nhau thì ở Hướng dương ngược nắng, cặp đôi yêu nhau ngay từ tập đầu tiên. Nhưng với bộ phim này, Hồng Diễm luôn luôn coi mình ở "chiếu trên" so với Hồng Đăng và theo như tiết lộ của nam diễn viên, cả hai còn có màn tranh đấu vô cùng gay cấn. 

Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 5.

Sự trở lại của NSND Thu Hà cũng sẽ mang đến nhiều thú vị và bất ngờ. So với những nhân vật hiền dịu trước đây chị từng đảm nhận thì ở bộ phim này, NSND Thu Hà sẽ trở thành người đàn bà mạnh mẽ, uy quyền và đáng sợ, thậm chí còn ra tay tàn độc với người khác. 

Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng: Sự bùng nổ trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm 2020 - Ảnh 9.

Ngoài ra, dàn diễn viên của phim như Lương Thu Trang, Đình Tú, NS Vân Dung, NSND Công Lý, Việt Anh, Quỳnh Kool, Doãn Quốc Đam cũng sẽ để lại nhiều dấu ấn với khán giả qua vai diễn mới lần này. 

Bộ phim chính thức lên sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3, sau khi Trói buộc yêu thương kết thúc. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước