Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược

Linh Anh-Thứ hai, ngày 04/01/2021 09:32 GMT+7

VTV.vn - Sau khi ông Đạt (NSND Mạnh Cường) mất, Cao dược đã có cuộc họp đầu tiên với các thành phần lãnh đạo của tập đoàn.

Như thường lệ, ông Phan là người chủ trì cuộc họp này. Ông Phan cho biết kể từ sau khi ông Đạt - con trai mình gặp nạn và đột ngột qua đời, tập đoàn Cao dược đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Giá cổ phiếu của Cao dược giảm mạnh, tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, không thể chờ đợi lâu hơn nữa, Cao dược buộc phải có người cầm lái. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược - Ảnh 1.

Ông Phan cũng thông báo luôn với các lãnh đạo trong tập đoàn, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) - con gái ông sẽ ngồi vào chiếc ghế Tổng giám đốc đang còn trống. Bà Bạch Cúc là người hoàn toàn xứng đáng với vị trí này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược - Ảnh 2.

Trước thông báo của bố chồng, bà Bạch Cúc không lấy gì làm lạ nhưng bản thân trong lòng cũng không vui. Vì theo yêu cầu của ông Phan, một phần thừa kế sẽ được trao lại cho hai đứa con riêng của ông Đạt. Chính vì thế, dù ngồi ở vị trí mới, bà Bạch Cúc vẫn còn phải làm nhiều việc khác để giành lấy tài sản cho hai đứa con của mình. 

Tập 10 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước