Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể

Linh Anh-Thứ hai, ngày 04/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc nói chuyện với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), ông Phan càng thể hiện rõ thái độ dè chừng và không thích Kiên (Hồng Đăng).

Là trợ lý đắc lực của bà Bạch Cúc, Kiên là cánh tay phải hỗ trợ cho bà Cúc mọi việc trong công ty cũng như cá nhân. Kiên nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bà Cúc và chính vì vậy, khi Kiên và con gái mình là Minh Châu (Hồng Diễm) yêu nhau, bà Cúc rất ủng hộ. Thậm chí khi thấy Minh Châu chưa muốn tính đến chuyện kết hôn, bà Cúc còn chủ động khuyên con gái hãy mau chóng tiến hành cuộc hôn nhân này. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể - Ảnh 1.

Trong khi đó, ông Phan - bố chồng bà Cúc lại không hề tin tưởng Kiên. Trong cuộc nói chuyện với bà Cúc, ông Phan cho rằng người ngoài như Kiên mà biết quá nhiều chuyện của gia đình và tập đoàn là điều không hay.

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể - Ảnh 2.

Bà Cúc thì vin vào cớ Kiên sau này tương lai là người trong nhà, thì ông Phan thản nhiên buông một câu là "chưa chắc". 

Tập 10 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Trí sẽ về Cao gia một mình, ông Phan 'đâm thêm nhát dao' vào nỗi buồn của hai cháu gái Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Trí sẽ về Cao gia một mình, ông Phan "đâm thêm nhát dao" vào nỗi buồn của hai cháu gái Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho 'cục tức' Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho "cục tức"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước