Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho "cục tức"

Hương Chi-Thứ tư, ngày 30/12/2020 12:31 GMT+7

VTV.vn - Bà Loan chắc chắn là không đủ khôn ngoan để có thể ra giá thương lượng với bà Bạch Cúc được, chứ chưa kể đến việc đòi tận 2 tỷ.

Trong clip hé lộ tập 9 Hướng dương ngược nắng trên đây, bà Cúc (NSND Thu Hà) cùng trợ lý của mình - Trung Kiên (Hồng Đăng) đã tìm đến nhà bà Loan (Vân Dung) để đón Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) về thành phố. Lúc này Minh đi vắng, chỉ có bà Loan và Trí ở nhà, bà Loan ra giá 2 tỷ thì mới chịu cho bà Cúc đưa hai con về Cao gia.

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho cục tức - Ảnh 1.

Bà Loan nói dối trước khi mất ông Đạt hứa sẽ đưa cho bà tiền để đón hai con đi. Thấy vậy, bà Cúc cười mỉa mai trước một bà mẹ có thể định giá được các con của mình. Bà cũng khẳng định chỉ nói cho vui, chứ không việc gì phải mất tiền để đón hai đứa.

"Cô muốn đòi thì xuống tìm chồng tôi mà đòi nhé" - bà Cúc đáp trả cho "cục tức" mà bà Loan dù giận tím người cũng không thể nói gì được nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho cục tức - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho cục tức - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, ông Phan (NSƯT Đức Trung) trò chuyện thẳng thắn với hai cháu gái - Minh Châu (Hồng Diễm), Minh Ngọc (Quỳnh Kool) - về việc đón Minh, Trí về Cao gia. Ông khẳng định giữa nỗi buồn của hai cháu và việc tìm người kế nhiệm thì ông vẫn lựa chọn sản nghiệp của dòng họ này. Ông không thể làm khác được.

Minh Châu đang rất giận ông nội, giờ lại nghe những lời phũ phàng này từ ông, cô có phản ứng lại không hay sẽ dĩ hòa vi quý như mọi khi?

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho cục tức - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả cho cục tức - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 9 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/12) trên kênh VTV3!

Hé lộ loạt hình ảnh 'lụi tim' của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Hé lộ loạt hình ảnh "lụi tim" của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Ngắm gu thời trang 'bánh bèo' ngoài đời của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' Ngắm gu thời trang "bánh bèo" ngoài đời của nữ chính "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng 'ngậm thìa vàng', hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng "ngậm thìa vàng", hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước