Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thề không để yên người động đến con gái

Linh Anh-Thứ hai, ngày 11/01/2021 14:22 GMT+7

VTV.vn - Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) có xảy ra xô xát. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thấy con bị thương nên vô cùng tức giận.

Thấy Ngọc bị thương, phải nằm một chỗ trên giường, bà Bạch Cúc vô cùng lo lắng và xót con. Bà Bạch Cúc biết một phần lỗi là do con gái của mình. Bà Cúc trách con dốt nên phải chịu hậu quả. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thề không để yên người động đến con gái - Ảnh 1.

Thấy Ngọc kêu lên vì đau, bà Bạch Cúc một phần trách con nhưng một phần lại nghĩ Trí là người gây ra chuyện này thì sẽ phải trả giá. Bà Cúc nói ai động đến con bà thì bà sẽ không thể để yên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thề không để yên người động đến con gái - Ảnh 2.

Thấy thái độ cương quyết của mẹ, Châu (Hồng Diễm) cũng ngạc nhiên vì từ trước đến nay khi thể hiện ra bên ngoài, bà Cúc luôn giấu rất tốt cảm xúc của mình. Nhưng có lẽ khi động đến các con, bà Cúc mới thể hiện rõ cảm xúc bên trong của mình như vậy. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thề không để yên người động đến con gái - Ảnh 3.

Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt Minh chọn ai trong 3 chàng trai của 'Hướng dương ngược nắng'? Minh chọn ai trong 3 chàng trai của "Hướng dương ngược nắng"? Đình Tú - Trí mâng 'Hướng dương ngược nắng' được bạn gái ví như một món quà Đình Tú - Trí mâng "Hướng dương ngược nắng" được bạn gái ví như một món quà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước