Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt

Linh Anh-Thứ hai, ngày 11/01/2021 09:48 GMT+7

VTV.vn - Làm chung cùng công ty nên không tránh khỏi việc Kiên và Châu gặp mặt nhau thường xuyên. Thế nhưng, gần đây, Kiên có thái độ khác lạ.

Khi Châu gặp Kiên ở công ty, Châu tỏ ra hồ hởi, thậm chí còn gửi trộm một nụ hôn đến Kiên. Tuy nhiên, đáp lại hành động này của bạn gái, Kiên lại tỏ ra hờ hững, không quan tâm và đi thẳng về chỗ bàn làm việc. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt - Ảnh 1.

Châu tức tối ra hỏi Kiên vì sao anh lại có thái độ như vậy. Kiên nói anh không muốn tỏ thái độ thân thiết thái quá khi ở cơ quan, sợ mọi người chú ý. Châu nói từ trước đến nay mọi người đã chú ý rồi nên không việc gì Kiên phải thay đổi. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt - Ảnh 2.

Kiên nói vói Châu anh làm thế là vì được ông nội nhắc nhở. Và nếu muốn ông đồng ý cho mình cưới Châu thì Kiên buộc phải làm theo những lời ông nói. 

Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Minh chọn ai trong 3 chàng trai của 'Hướng dương ngược nắng'? Minh chọn ai trong 3 chàng trai của "Hướng dương ngược nắng"? Đình Tú - Trí mâng 'Hướng dương ngược nắng' được bạn gái ví như một món quà Đình Tú - Trí mâng "Hướng dương ngược nắng" được bạn gái ví như một món quà Lương Thu Trang của 'Hướng dương ngược nắng': Chấm chồng cũ 8 điểm và tiết lộ lý do đường ai nấy đi Lương Thu Trang của "Hướng dương ngược nắng": Chấm chồng cũ 8 điểm và tiết lộ lý do đường ai nấy đi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước