Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú)

Linh Anh-Thứ hai, ngày 11/01/2021 10:23 GMT+7

VTV.vn - Dù mặc chiếc váy rất dịu dàng, nhưng hành động của Minh (Thu Trang) với cậu em trai thơ dại Trí ngu (Đình Tú) vẫn không hề khác gì.

Ở tập 13, Trí dính vào một vụ việc lùm xùm và phải lên đồn công an. May mắn là Minh đến kịp để giải nguy cho cậu em trai ngu dại. Đúng lúc Trí gọi điện nhờ đến sự trợ giúp của chị gái thì Minh lại đang đi với Hoàng (Việt Anh). Và trong lần đi tiếp khách với sếp, Minh đã buộc phải diện một chiếc váy.

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú) - Ảnh 1.

Đến gặp em trai, dù mặc váy nhưng sự hung hãn của cô chị gái Trí vẫn không hề giảm đi. Minh hết đánh em rồi dọa nạt. May mắn có Minh đến kịp giải quyết mà chuyện của Trí chưa đến tai ông Phan. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Cuối cùng Minh (Thu Trang) đã chịu mặc váy nhưng vẫn đánh bôm bốp em trai Trí ngu (Đình Tú) - Ảnh 2.

Cũng nhờ có Hoàng, Trí mới được ra khỏi đồn dễ dàng như thế. 

Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt Minh chọn ai trong 3 chàng trai của 'Hướng dương ngược nắng'? Minh chọn ai trong 3 chàng trai của "Hướng dương ngược nắng"? Đình Tú - Trí mâng 'Hướng dương ngược nắng' được bạn gái ví như một món quà Đình Tú - Trí mâng "Hướng dương ngược nắng" được bạn gái ví như một món quà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước