Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

Linh Anh-Thứ hai, ngày 18/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Trước đây, Châu luôn là người quyết định và chủ động trong chuyện tình cảm với Kiên. Cô luôn luôn nghĩ mình ở "chiếu trên" so với bạn trai và chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện Kiên dám chia tay với mình. Thế nhưng, Châu đã nhầm. Đó là khi Minh (Thu Trang), cô em cùng cha khác mẹ xuất hiện thì Châu không còn là mục tiêu duy nhất ở gia đình nhà họ Cao mà Kiên nhắm tới. Với mối thâm thù với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Kiên quyết tâm phải trả thù bằng mọi giá. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị đá - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị đá - Ảnh 2.

Thế nên, khi thấy con đường kết hôn với Châu không được suôn sẻ vì gặp sự phản đối và thiếu tin tưởng từ ông nội, Kiên phải tính cách khác. Khi Minh cũng là con gái nhà họ Cao, Kiên dường như đã có ý định thay đổi mục tiêu để dễ dàng bước chân vào Cao gia hơn. 

Kiên bắt đầu có thái độ hờ hững, bỏ rơi Châu đúng ngày sinh nhật, không nghe máy, không tỏ ra vồn vã khi ở công ty. Tất cả điều đó khiến Châu cảm thấy có gì đó không ổn. Chính vì vậy, khi được mẹ hỏi về chuyện kết hôn với Kiên, nếu như lần trước Châu lưỡng lự, thì lần này cô khẳng định với mẹ sẽ tiến hành sớm vì sợ có chuyện chẳng lành. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị đá - Ảnh 3.

Nhưng mọi chuyện không như Châu lường trước. Trong một lần cãi nhau, Kiên lớn tiếng nói yêu Châu khiến anh cảm thấy áp lực, không được tôn trọng. Châu lúc nào cũng tỏ ý coi thường bạn trai và ra điều mình là người đáng được quyết định mọi thứ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị đá - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị đá - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị đá - Ảnh 6.

Và ở câu chốt, Kiên nói anh ta đã mệt rồi và hai người nên chia tay nhau đi. Châu sững người khi thấy bạn trai nói như vậy.

Tập 15 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Lộ ảnh 'Hướng dương ngược nắng': Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? Cư dân mạng thích thú vì câu nói 'Hải quay xe' trong 'Hướng dương ngược nắng' hợp lý đến không ngờ Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước