Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau?

PV (Ảnh: FB Doãn Quốc Đam)-Thứ bảy, ngày 16/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, nam diễn viên Doãn Quốc Đam có chia sẻ một số hình ảnh hậu trường khi đang tiếp tục quay Hướng dương ngược nắng.

Và một vài hình ảnh trong số đó đã khiến khán giả vô cùng hoang mang và khó có thể dự đoán được diễn biến câu chuyện của phim ở thời điểm tiếp theo sẽ ra sao. 

Phúc và Minh Châu là một cặp? 

Nhiều trong số bức ảnh mà Doãn Quốc Đam đăng tải có liên quan đến chính nhân vật của anh - Phúc và Minh Châu (Hồng Diễm) - đại tiểu thư nhà họ Cao. Phân đoạn này dường như là Phúc chăm sóc cho Châu khi cô bị bệnh và ở trong bệnh viện. 

Lộ ảnh Hướng dương ngược nắng: Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? - Ảnh 1.
Lộ ảnh Hướng dương ngược nắng: Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? - Ảnh 2.
Lộ ảnh Hướng dương ngược nắng: Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? - Ảnh 3.

Điều bất ngờ đó là với những gì đang xảy ra trong phim thì Phúc và Minh Châu ở hai tuyến nhân vật khác hẳn nhau. Phúc là người thầm thương trộm nhớ Minh (Thu Trang) nhưng vì mặc cảm mà không dám tiến tới với cô. 

Lộ ảnh Hướng dương ngược nắng: Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? - Ảnh 4.

Sau này, tình yêu của Phúc vẫn đơn phương bởi Minh lại có thêm nhiều mối quan hệ khác. Với Minh Châu, cô luôn gắn bó với Trung Kiên (Hồng Đăng) dù mấy tập gần đây, Kiên đã bắt đầu bỏ rơi Châu để tiến hành kế hoạch khác hướng đến Minh. Dù Minh Châu và Phúc có chút gì đó vẫn liên kết với nhau nhưng khó có thể nghĩ rằng Phúc sẽ quay sang quan tâm Châu. Một bức ảnh nữa cho thấy Châu và Phúc nằm trong một chiếc túi ở bãi biển với khuôn mặt nhợt nhạt, phải chăng họ đã bị ai hại chết? 

Lộ ảnh Hướng dương ngược nắng: Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? - Ảnh 5.

Kiên bị Phúc đánh đến bất tỉnh hay gặp nguy hiểm thật sự?

Một bức ảnh khác mà Doãn Quốc Đam chia sẻ liên quan đến nhân vật Kiên. Đó là Kiên nằm bất tỉnh với mặt mũi đầy máu me. Kèm theo bức ảnh này, Doãn Quốc Đam viết: "Cô ấy là để yêu không phải để đi cày! Không tử tế được thì để tôi. Cảnh cáo nhé!!!". 

Lộ ảnh Hướng dương ngược nắng: Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? - Ảnh 6.

Không rõ nhân vật "cô ấy" mà Doãn Quốc Đam ám chỉ ở câu trên là Minh hay Minh Châu vì cả hai đều có liên quan đến Kiên. Nếu như sau này Kiên phản bội Minh thì việc bị Phúc cảnh cáo là điều dễ hiểu và giả dụ nếu Kiên lại làm điều gì sai với Minh Châu thì cũng có khả năng Phúc sẽ là người trả thù thay cô. 

Bà Diễm Loan hoá điên?

Nếu tinh ý thì khán giả có thể hoàn toàn nhận ra có một cảnh quay bà Diễm Loan bị điên và ở trong trại tâm thần. Doãn Quốc Đam cũng chia sẻ một cảnh quay hậu trường, khi đó bà Diễm Loan mặc quần áo bệnh nhân, hét điên loạn và trèo lên tầng cao của bệnh viện. Phúc (Quốc Đam) và Minh (Thu Trang) cùn với một số người khác đã phải cùng nhau giữ bà Diễm Loan. Vì sao bà Diễm Loan lại ra nông nỗi như vậy? Ai là người khiến bà hoá điên? 

1772166310

Những chi tiết này vẫn còn là bí ẩn và quý vị khán giả hãy theo dõi tiếp những tập tiếp theo của phim. 

'Toát mồ hôi' xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng "Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng Cư dân mạng thích thú vì câu nói 'Hải quay xe' trong 'Hướng dương ngược nắng' hợp lý đến không ngờ Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước