Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược

Lan Chi-Thứ ba, ngày 26/01/2021 11:58 GMT+7

VTV.vn - Mặc kệ con dâu có đồng ý hay không, tương lai của chị em Minh - Trí đã được ông Phan sắp xếp ổn thỏa.

Từ khi chị em Minh (Lương Thu Trang) - Trí (Đình Tú) xuất hiện, cuộc sống của gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bị xáo trộn. Cũng vì hai đứa con rơi của chồng mà hai con gái của bà Bạch Cúc chịu tổn thương hết lần này đến lần khác, nhất là Minh Ngọc (Quỳnh Kool).

Hùng hổ tuyên chiến với bố chồng, bà Bạch Cúc khẳng định suốt thời gian qua bà đã nhẫn nhịn nhiều, nhưng giờ đây khi các con của bà đều bị tổn thương thì bà không thể nhẫn nhịn thêm nữa. Bà Cúc tuyên bố sẽ dẫn theo Minh Châu, Minh Ngọc đi khỏi nhà họ Cao nếu ông Phan (NSƯT Đức Trung) vẫn muốn đón chị em Minh - Trí về nhà.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược - Ảnh 1.

Khi biết tình hình hiện tại của bà Diễm Loan (Vân Dung) và chị em Minh - Trí, ông Phan xót xa vô cùng. Ông Phan sắp xếp cho chị em Minh - Trí một chỗ ở trên thành phố để tiện chăm sóc mẹ và muốn Trí tiếp tục trở lại việc học tập, hứa sẽ bố trí việc làm cho Minh ở Cao Dược. Sắp xếp xong mọi chuyện ông Phan mới thông báo cho con dâu.

Bà Bạch Cúc gay gắt phản đối nhưng không có cách nào chống lại bố chồng. "Bố đã nhân nhượng rồi, con cũng phải biết giới hạn chứ. Con không đồng ý cho chúng nó ở tại đây, bố đã phải thu xếp nơi ăn chốn ở cho chúng nó. Còn việc chúng nó về Cao Dược chỉ là chuyện trước sau" - ông Phan lạnh lùng tuyên bố.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Ông Phan lạnh lùng tuyên bố chị em Minh - Trí sớm muộn gì cũng về Cao Dược - Ảnh 3.

Lý do được ông Phan đưa ra cho chuyện này là bởi cả Minh và Trí đều mang dòng máu họ Cao. "Nước cờ" này của ông Phan khiến bà Bạch Cúc không kịp trở tay.

Đang đau đầu về chuyện thân phận của Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc lại sắp phải đối phó với một cô gái thông minh như Minh. Liệu rằng những sóng gió sắp tới ở Cao Dược có dễ dàng cho bà Bạch Cúc chống đỡ?

Đón xem tập 20 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 26/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Bà Bạch Cúc muốn Châu tự quyết định hạnh phúc dù biết bí mật của Kiên Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Bà Bạch Cúc muốn Châu tự quyết định hạnh phúc dù biết bí mật của Kiên Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Kiên nể Châu chứ không yêu, muốn động lòng thì đã động lòng từ lâu Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Kiên nể Châu chứ không yêu, muốn động lòng thì đã động lòng từ lâu Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong 'Hướng dương ngược nắng' Những câu nói bất hủ của Diễm Loan trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước