Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược "bàn thắng đẹp mắt", Phúc sợ nhiễm HIV

Hương Chi-Thứ năm, ngày 11/02/2021 08:22 GMT+7

VTV.vn - Minh có cơ hội thể hiện năng lực của Minh tới bà Cúc cũng phải thừa nhận trước mặt ông Phan, nhưng Phúc lại đang giấu cô sự cố mà anh gặp phải.

Minh ghi điểm giải quyết khủng hoảng tại Cao Dược nhưng bị ông Vụ hiểu lầm

Sau bản báo cáo, Minh (Lương Thu Trang) đề xuất thu hồi sản phẩm kém chất lượng nhưng bà Cúc (NSND Thu Hà) phản đối, vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng danh tiếng và tiền bạc của Cao Dược. Minh dọa bà Cúc là lãnh đạo cũng phải chịu trách nhiệm khi bộ máy có vấn đề. Bà cũng dạy Minh: "Đừng vì gặm cỏ trước mắt mà quên cả cánh rừng... Nếu không làm bộ mặt chúng ta đẹp lên thì đừng làm bộ mặt nó xấu đi". Sau đó, bà Cúc đuổi Minh ra khỏi phòng nhưng Minh vẫn muốn bà Cúc suy nghĩ lại về đề xuất thu hồi sản phẩm.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 1.

Bà Cúc nhận được điện thoại từ một nhà báo quen báo tin sốc sắp có bài báo đăng "đánh" Cao Dược, vì họ có trong tay một vài trang trong bản báo cáo của Minh. Nhờ quan hệ, bà Cúc nhờ người ta tìm cách hoãn lại bài báo đó cho đến ngày mai.

Trong lúc rối ren này, Minh đề xuất ý kiến của mình trước mặt ông Phan (NSƯT Đức Trung) và bà Cúc. Cô muốn lợi dụng vụ việc này để lái sang câu chuyện khác - Cao Dược chủ động kiểm nghiệm và thu hồi sản phẩm kém chất lượng, rồi đẩy mạnh hình ảnh của tập đoàn... Ông Phan đồng ý đề xuất của Minh, đề nghị bà Cúc tổ chức cuộc họp phân công mỗi người một việc để triển khai.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 2.

Sau pha xử lý khủng hoảng truyền thông lần này, bà Cúc cũng phải thừa nhận năng lực của Minh trước mặt bố chồng. Ông Phan rất hài lòng, cho rằng Minh mà được bà Cúc dìu dắt thì sẽ như "hổ mọc thêm cánh". Tuy vậy, sau khi xong việc, bà Cúc lại giao Minh điều tra vụ lọt bản báo cáo dược liệu của Minh ra ngoài, dù chuyên môn của cô là dược sĩ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, ông Vụ (NSND Công Lý) gọi Minh lên phòng làm việc, mắng cô "ăn cháo đá bát". Trước sự cứng đầu của Minh, ông Vụ dọa sẽ không nhân nhượng. Tuy vậy, Minh không hề lo sợ, cô nói ông Vụ cứ làm điều ông muốn, còn cô sẽ làm điều cô cần.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 4.

Sau pha xử lý khủng hoảng truyền thông của Cao Dược, bà chủ Hồng Hoa tìm đến tận phòng làm việc gặp ông Vụ. Trong lúc cả hai đang thân mật, vợ ông Vụ bất ngờ chạy vào bắt quả tang và làm um lên tại công ty. Bà vợ còn cho ông Vụ xem hình ảnh chụp ông ôm bà chủ Hồng Hoa trùng khớp với tình huống hôm ông bị Minh bắt gặp. Vì thế, ông nghĩ ngay tới Minh chính là người gửi bức ảnh đó cho vợ ông.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 6.

Ông Vụ xin lỗi Chủ tịch và Tổng Giám đốc vì để xảy ra điều tiếng ảnh hưởng đến danh tiếng công ty. Ông Vụ đòi cho gọi Minh đến để đối chất vì ông chắc chắn chính Minh là kẻ ngấm ngầm gửi ảnh cho vợ ông, gây ra chuyện này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 7.

Minh khẳng định cô không làm việc này, nếu ông Vụ không tin thì có thể gọi công an đến điều tra. Dù không tin Minh nhưng ông Vụ cũng không muốn làm rùm beng tới mức gọi công an. Minh xin mọi người cho cô thời gian, cô sẽ có câu trả lời cho việc này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 8.

Trí lo sợ ông nội giục lấy vợ

Sau khi hỏi chuyện học hành của Trí, ông Phan hỏi về bạn gái trong khi Trí chưa từng nghĩ đến chuyện này, anh chỉ quan tâm đến chim chóc. Ông nội dặn Trí khi suy xét đến hôn nhân phải thận trọng, ông muốn xem cô nào phù hợp thì "dấm" cho cháu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 10.

Ngọc (Quỳnh Kool) nghe thấy cuộc nói chuyện này nên rất bực mình. Cô kể lại cho Châu (Hồng Diễm) chuyện ông tính toán tương lai cho Trí. Ngọc khó chịu vì cảm giác bị ông cho ra rìa. Ngọc còn kể cho chị chuyện bị mẹ so sánh với Minh. Cô cảm giác không phù hợp khi làm ở Cao Dược nên cô muốn hỏi ý kiến chị gái để chuyển sang một lĩnh vực khác.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 11.

Trí cũng kể cho Minh nghe chuyện ông nội hỏi chuyện kết hôn. Ông đưa cho Trí danh sách các cô cháu gái xuất sắc do bạn ông giới thiệu. Trí nghĩ ông thấy mình không có năng lực nên tính đến phương án tìm một cô cháu dâu giỏi giang. Anh không muốn lặp lại chuyện như bố, mẹ và cô Cúc. Đó là kịch bản quá kinh khủng với Trí.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 12.

Ông Phan đưa Minh và Trí về thăm nhà thờ họ để báo cáo tổ tiên và để hai cháu một lần nữa cảm nhận được dòng máu họ Cao đang chảy trong người. Ông dặn hai cháu, trong mọi khó khăn phải vì việc lớn mà bỏ qua cái nhỏ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 14.

Kiên rời Cao Dược, "cưa" Châu lại từ đầu, Phúc lo sợ nhiễm HIV

Phúc (Doãn Quốc Đam) gọi điện cho Minh báo tin anh đã vào Sài Gòn rồi. Minh muốn không yêu nhau thì cũng vẫn là anh em. Cô dặn Phúc dù ở hoàn cảnh nào thì cũng phải giữ gìn sức khỏe.

Phúc bị thương ở vai lần trước, sau đó vài ngày anh mới biết vết dao đó dính máu nhiễm HIV. Phúc vội đến phòng khám kiểm tra. Trong khoảng thời gian này, anh không muốn gặp Minh, Trí nên nói dối vào Sài Gòn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 15.

Ở diễn biến khác, Hoàng (Việt Anh) xin lỗi Kiên (Hồng Đăng) vì hôm trước anh hơi nóng. Hoàng đề nghị Kiên nếu muốn thì có thể rút khỏi kế hoạch của hai đứa, vì Hoàng đã có kế hoạch dự phòng. Anh khuyên Kiên nếu muốn quay lại với Châu thì nên rời khỏi Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 16.

Nghe lời khuyên của Hoàng, Kiên quyết định sẽ rời khỏi Cao Dược. Anh thông báo tin này cho Châu, dù bất ngờ nhưng Châu tỏ ra không quan tâm. Kiên tỏ tình lần nữa với Châu: "Anh sẽ rời đi để có thể quay trở lại thế giới của em thêm một lần nữa".

Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 17.
Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 18.
Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 19.
Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 20.
Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược bàn thắng đẹp mắt, Phúc sợ nhiễm HIV - Ảnh 21.

Lời tỏ tình kèm quyết tâm cưa đổ Châu lần nữa của Kiên khiến cô suy nghĩ. Tuy nhiên sau đó, Châu lại vô tình nhìn thấy Kiên và Minh ở tầng hầm công ty. Minh và Kiên đã nói gì? Phúc có bị nhiễm HIV không?

Phim Hướng dương ngược nắng sẽ không chiếu vào tối mùng 4,5 Tết (thứ 2, 3), nhưng sẽ phát sóng liền 3 tối sau đó vào 21h40 thứ 4,5,6 (ngày 17, 18, 19/ 2/ 2021) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

VTV.vn - Không hổ danh là đại tiểu thư yêu thời trang, Minh Châu (Hồng Diễm) khiến khán giả "mê mệt" với vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước