Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu?

Hương Chi-Thứ năm, ngày 25/03/2021 07:00 GMT+7

VTV.vn - Châu chẳng bao giờ có thể ngờ Phúc lại chính là người gánh tội, đi tù thay em gái mình năm xưa. Sự trùng hợp hy hữu này lại xảy ra.

Bà Cúc mời Minh về Cao Dược, Cao gia bán căn biệt thự

Mở đầu tập 45 (tập 15 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng, tập đoàn Cao Dược đang lao dốc, bà Cúc (NSND Thu Hà) chịu những lời chỉ trích từ các cổ đông vì những quyết sách thời gian vừa qua của bà. Bà Cúc xuống nước gọi điện cho cổ đông lớn của tập đoàn – ông Lâm (NSƯT Trần Đức) để thuyết phục ông ủng hộ Cao gia nhưng bị từ chối. Ông Lâm vẫn giận lần xem mặt của Ngọc (Quỳnh Kool) với con trai ông.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 2.

Lúc này, ông Quân ((NSƯT Phạm Cường) khuyên bà Cúc nên dùng Minh (Lương Thu Trang). Cô sẽ là hòn đá lớn chặn lại đà lao dốc của Cao Dược.

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) quyết định bán căn nhà biệt thự để lấy tiền cứu Cao Dược. Minh đến nhà thăm ông, bà Cúc ngỏ lời mời Minh về Cao Dược phụ bà đương đầu với bão táp. Minh đồng ý trở về Cao Dược với điều kiện bà không truy cứu trách nhiệm Trí vụ vườn dược liệu. Bà Cúc đồng ý: "Được chúng ta cùng hợp tác".

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 4.

Ông Phan đặt nhiều kỳ vọng vào Minh, thậm chí đặt cả trách nhiệm: "Căn nhà này, rồi cháu phải lấy lại cho ông nhé".

Cả nhà ông Phan chuyển về ngôi nhà vườn ở ngoại ô. Ngọc lưu luyến rưng rưng ngắm nhìn lại ngôi nhà của gia đình mình - nơi mà cô chưa từng nghĩ sẽ phải rời xa nó.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 5.

Trên đường đi làm, Ngọc hỏi mẹ tại sao mẹ cứ căng thẳng là trút hết đầu con. Bà Cúc trách móc Ngọc vô dụng, Châu mất tích nên bà buộc phải mời Minh về phụ bà gánh vác Cao Dược. Thấy mẹ nói mình vô dụng, Ngọc rớt nước mắt.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 6.

Ngọc quả thật không quan tâm đến tình hình ở tập đoàn mà cô theo đuổi niềm đam mê của mình - mẫu ảnh. Vì ấm ức và tủi thân khi bị mẹ coi là vô dụng nên khi bà Cúc gọi Ngọc về để sang nhà chú Lâm cùng mẹ, Ngọc đã dám cãi lời mẹ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 8.

Phúc tiết lộ với Châu, anh chính là người đi tù thay Ngọc năm xưa

Châu (Hồng Diễm) vẫn thích ở lại vùng cao, chưa muốn về lại thành phố vì cô chưa sẵn sàng đối với mọi thứ. Tuy nhiên, Phúc (Doãn Quốc Đam) luôn thúc giục cô phải trở về nhà.

Phúc kể có lần anh thấy Châu vừa mơ vừa khóc cầu xin Kiên (Hồng Đăng) đừng chết. Châu kể cô hàng đêm, cô vẫn mơ về cái chết của Kiên và của mình. Châu muốn Kiên sống không bằng chết. Phúc phân tích, sự căm hận của Châu cũng là một cảm xúc trong tình yêu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 9.

Phúc nhắc tới vụ tai nạn Châu gây ra cho Kiên không có gì quá nghiêm trọng. Vấn đề chính là Châu phải đối diện với chính lương tâm mình, vì cố tình đâm xe vào người khác trong lúc đang say rượu, còn những việc về sau, mẹ Châu và chú Quân thừa sức tìm một người gánh tội thay cho Châu, giống như đã từng làm với em gái Châu - Cao Minh Ngọc.

Châu bất ngờ khi Phúc lại biết chuyện quá khứ này của Ngọc. Phúc không ngại tiết lộ: "Tôi chính là người gánh tội và đi tù thay cho em gái chị" và tỏ ra bức xúc khi cứ phải dính dáng đến hai chị em Châu - Ngọc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 10.

Châu vô cùng sốc trước những lời tiết lộ này của Phúc. Anh ra điều kiện Châu đồng ý trở về thì anh sẽ nói lý do anh gánh tội thay.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Vì sao Phúc đi tù thay em gái Châu? - Ảnh 12.

Vậy vì sao Phúc đi tù thay Ngọc? Liệu có phải đổi lấy điều kiện bà anh sẽ được chăm sóc? Nhưng ngày Phúc về thông báo cho Minh, anh sắp phải đi tù thì cũng là ngày bà anh mất.

Về phía Châu, khi biết sự thật kinh khủng này, cô sẽ đồng ý trở về?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Hướng dương ngược nắng | Phần 2 - Tập 15

https://vtvgo.vn/kho-video/820587


Bé Cami 'Hướng dương ngược nắng' ngoài đời siêu dễ thương, phủ nhận là cháu nội NSND Lan Hương Bé Cami "Hướng dương ngược nắng" ngoài đời siêu dễ thương, phủ nhận là cháu nội NSND Lan Hương Thu Hà - Người đàn bà phía sau Bạch Cúc của 'Hướng dương ngược nắng': Tôi đủng đỉnh! Thu Hà - Người đàn bà phía sau Bạch Cúc của "Hướng dương ngược nắng": Tôi đủng đỉnh! Giao lưu trực tuyến với diễn viên Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng Giao lưu trực tuyến với diễn viên Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước