Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Ngọc (Quỳnh Kool) bất cần tuyên bố sẽ biến mất để bà Cúc (NSND Thu Hà) khỏi ngứa mắt

Lan Chi-Thứ ba, ngày 30/03/2021 10:38 GMT+7

VTV.vn - Khi biết được những chuyện mẹ đã làm trong quá khứ, Ngọc (Quỳnh Kool) bày tỏ sự thất vọng với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và bắt đầu có thái độ chống đối mẹ.

Sau lần bị mắng không làm được trò chống gì và còn là nỗi thất vọng của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Ngọc (Quỳnh Kool) chán nản không thèm về nhà. Ngọc đi chụp hình thời trang theo sở thích bấy lâu nay của mình, xô xát với con trai ông Lâm và còn đi uống rượu cùng Trí (Đình Tú) để giải sầu.

Không liên lạc được với Ngọc suốt 1 ngày nên khi Ngọc vừa về đến Cao Dược, bà Bạch Cúc đã nổi trận lôi đình. Ngọc không giấu giếm mà kể lại rằng cô đã đánh con trai ông Lâm rồi bị đưa đến đồn công an. Bà Cúc giận dữ quát Ngọc: "Con hết lúc để gây chuyện mà lại gây chuyện vào lúc này hả?".

Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Ngọc (Quỳnh Kool) bất cần tuyên bố sẽ biến mất để bà Cúc (NSND Thu Hà) khỏi ngứa mắt - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Ngọc (Quỳnh Kool) bất cần tuyên bố sẽ biến mất để bà Cúc (NSND Thu Hà) khỏi ngứa mắt - Ảnh 2.

Mặc cho những lời trách mắng của mẹ, Ngọc còn kể cho mẹ nghe cô đã thê thảm như thế nào khi nhảy xuống hồ và phải vào viện cấp cứu.

"Con là đứa thiếu dạy dỗ, là nỗi thất vọng của mẹ như thế đấy. Từ bây giờ con sẽ không đến đây để cho mẹ ngứa mắt nữa" - Ngọc tỏ thái độ chống đối bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Ngọc (Quỳnh Kool) bất cần tuyên bố sẽ biến mất để bà Cúc (NSND Thu Hà) khỏi ngứa mắt - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Ngọc (Quỳnh Kool) bất cần tuyên bố sẽ biến mất để bà Cúc (NSND Thu Hà) khỏi ngứa mắt - Ảnh 4.

Bà Bạch Cúc sẽ làm gì với Ngọc - ép cô đi xin lỗi con trai ông Lâm hay bình tĩnh nghe những lời tâm sự tận đáy lòng của Ngọc?

Đón xem tập 47 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 30/3, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng tập 46: Ngọc vừa dứt lời 'người nhà họ Cao không được sống thấp' thì ăn ngay cái tát Hướng dương ngược nắng tập 46: Ngọc vừa dứt lời "người nhà họ Cao không được sống thấp" thì ăn ngay cái tát Hướng dương ngược nắng tập 46: Đang có giây phút tình bể tình, Phúc nói 1 câu làm Châu mất hứng ngay lập tức Hướng dương ngược nắng tập 46: Đang có giây phút tình bể tình, Phúc nói 1 câu làm Châu mất hứng ngay lập tức Hướng dương ngược nắng tung đoạn kết mới: Trí từ mặt chị gái, Châu trở về khiến Kiên ngẩn ngơ, Hoàng say khướt ngả vào lòng Minh Hướng dương ngược nắng tung đoạn kết mới: Trí từ mặt chị gái, Châu trở về khiến Kiên ngẩn ngơ, Hoàng say khướt ngả vào lòng Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước