Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt

PV-Thứ hai, ngày 05/04/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trí (Đình Tú) và Kiên (Hồng Đăng) - hai anh em cùng cha khác mẹ đã có cuộc hội ngộ sau khi sự thật được phơi bày.

Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, Trí và Kiên chưa có dịp gặp lại nhau. Khi biết Kiên chính là người muốn đẩy mình vào tù, Trí đã giữ sự căm hận với người anh cùng cha khác mẹ. Chính bản thân Trí cũng không muốn nhận người anh này vì sự thật bẽ bàng chính vì bố của Kiên và Trí khiến Trí mất vị trí độc tôn ở Cao gia. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt - Ảnh 2.

Gặp lại Kiên khi Trí làm xe ôm, hoàn cảnh éo le này khiến Trí càng căm ghét Kiên hơn. Trí ngoài việc không muốn chở Kiên mà thậm chí còn không muốn nhìn mặt. Kiên thì vẫn muốn có cơ hội nói chuyện với Trí. 

Tập 49 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (5/4) trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ? Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ? Hồng Đăng 'vật lộn' với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Hồng Đăng "vật lộn" với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước