Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ?

PV-Chủ nhật, ngày 04/04/2021 20:55 GMT+7

VTV.vn - Hoàng (Việt Anh) đã dùng chiêu "mỹ nhân nhí", nhờ chính bé Cami đáng yêu mang hoa đến để xin lỗi Minh (Thu Trang).

Trong đoạn trích giới thiệu tập 49 (tập 19 phần 2) của Hướng dương ngược nắng, bé Cami đã mang một bó hoa lớn đến tặng cho cô Minh (Thu Trang). Ban đầu, Minh chần chừ không muốn nhận vì Minh biết Hoàng đã "lợi dụng" con gái để tìm cách xin lỗi và mong Minh tha thứ sau những chuyện anh đã làm. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ?  - Ảnh 1.

Sự thật là Hoàng có nhúng tay trong việc hại Trí nhưng có những chuyện anh vô ý và người đứng sau bày mưu kế là cha con ông Vụ. Cha con ông Vụ đã gắp lửa bỏ tay người khiến Minh đã nghĩ Hoàng là kẻ mưu hèn kế bẩn, đứng đằng sau sắp xếp mọi chuyện. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ?  - Ảnh 2.

Trước sự dễ thương và vô cùng đáng yêu của bé Cami, Minh khó lòng từ chối và đành phải nhận bó hoa. Tuy nhiên, liệu rằng Minh có đồng ý tha thứ cho Hoàng và cho anh một cơ hội nữa để giải thích. 

Tập 49 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày 5/4 trên kênh VTV3. 

Hồng Đăng 'vật lộn' với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Hồng Đăng "vật lộn" với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Hướng dương ngược nắng: Vân Dung đóng vai ghét nhưng lại được thương Hướng dương ngược nắng: Vân Dung đóng vai ghét nhưng lại được thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước