Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng "ngậm thìa vàng", hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ

Hương Chi-Thứ tư, ngày 23/12/2020 10:51 GMT+7

VTV.vn - Nếu Châu không nói ra thì ai cũng nghĩ cô lớn lên trong giàu có, hạnh phúc.

Trong trích đoạn hé lộ tập 6 Hướng dương ngược nắng, Minh Châu (Hồng Diễm) tâm sự với người yêu - Trung Kiên (Hồng Đăng) về chuyện quá khứ.

Ngay từ nhỏ Minh Châu đã hiểu được rằng bố làm khổ mẹ. Ngày mẹ sảy thai, bố Châu lại về đòi ly dị, bỏ vợ, bỏ con để đến với người phụ nữ khác. "Chuyện đó không chỉ là cái gai ở trong lòng mẹ em, mà nó là nỗi đau ở trong em, không gì xóa được." - Châu kể với Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng ngậm thìa vàng, hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng ngậm thìa vàng, hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng ngậm thìa vàng, hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ - Ảnh 3.

Nếu Châu không bộc bạch thì khó ai biết được cô lại có nỗi đau phải giấu kín trong lòng như vậy. Bề ngoài, cô là một tiểu thư cành vàng lá ngọc, có gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

Về phía Trung Kiên, sau cuộc "hỏi đáp" với ông nội Minh Châu, anh cũng có kế hoạch của riêng mình. Hành động đầu tiên Kiên thực hiện là cố tính gián tiếp cho Minh Ngọc (Quỳnh Kool) biết chuyện kết quả ADN giả.

Quý vị đón xem tập 6 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (23/12) trên VTV3!


Hé lộ loạt hình ảnh 'lụi tim' của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Hé lộ loạt hình ảnh "lụi tim" của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Minh có nhận ông Đạt là bố đẻ? Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Minh có nhận ông Đạt là bố đẻ? Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Bị lộ kết quả ADN giả, bà Cúc vẫn có chiêu khiến chồng 'câm nín' Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Bị lộ kết quả ADN giả, bà Cúc vẫn có chiêu khiến chồng "câm nín"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước