Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa

Lan Chi-Thứ ba, ngày 11/05/2021 13:25 GMT+7

VTV.vn - Hành động bất ngờ của Ngọc (Quỳnh Kool) khiến Trí (Đình Tú) không kịp phòng vệ.

"Cưa" mãi mà Trí (Đình Tú) không đổ, Ngọc (Quỳnh Kool) quyết định rủ bằng được Trí đi chơi lần cuối cùng rồi thôi. Trí ban đầu không định gặp Ngọc nhưng rồi vẫn đến chỗ hẹn. Ngọc nói với Trí cô vừa đi khám bác sĩ và biết mình bị thiếu i-ốt trầm trọng khi cứ đâm đầu vào tán tỉnh Trí. Trí bật cười trước câu chuyện của Ngọc.

Ngọc muốn Trí đi chơi cùng cô lần cuối cùng. Trí vẫn giữ muốn giữ khoảng cách với Ngọc nên từ chối nhưng khi nghe Ngọc nói cứ coi cô như một đứa con trai, Trí lại nhận lời.

Dường như Ngọc và Trí đã có một buổi đi chơi đáng nhớ. Trong trích đoạn trên đây, cả hai cười nói rất vui vẻ. Trí còn trêu Ngọc lớn rồi mà không biết cách ăn uống, để đồ ăn dính đầy trên miệng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa - Ảnh 2.

Lau miệng cho Ngọc, Trí bị dính luôn son của cô nàng vào tay. Trí hỏi Ngọc sao lại dùng nhiều son đến vậy thì được cô nàng trả lời bằng một nụ hôn. Trí ở thế bị động nên không thể lường trước được tình huống này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa - Ảnh 4.

Trí sẽ phản ứng ra sao sau nụ hôn của Ngọc? Liệu rằng anh có chấp nhận tình cảm của Ngọc dành cho mình suốt thời gian qua? Chuyện tình của đôi trẻ liệu có được người lớn ủng hộ?

Đón xem tập 65 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 11/5, trên kênh VTV3!

Kết Hướng dương ngược nắng gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh Kết Hướng dương ngược nắng gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Ngọc phụng phịu báo kết quả đi khám bác sĩ cho Trí Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Ngọc phụng phịu báo kết quả đi khám bác sĩ cho Trí Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Minh gặp mẹ Cami nói không muốn chen vào chuyện hai người Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Minh gặp mẹ Cami nói không muốn chen vào chuyện hai người

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước