Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Sau bao ân oán, tiểu tam chính thức xin lỗi chính thất!

PV-Thứ tư, ngày 12/05/2021 10:11 GMT+7

VTV.vn - Nhân vật Diễm Loan và Bạch Cúc nhận được nhiều ý kiến từ khán giả bởi mối quan hệ tiểu tam và chính thất.

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và bà Diễm Loan (Vân Dung) đã từng oán hận nhau đến xương tủy, một người là "tiểu tam", một người bị hiểu lầm tàn nhẫn triệt đường sống của người khác... Ân oán đó tiếp tục đến đời các con sau này... Tuy nhiên, trải qua bao sóng gió, chính người con - Minh (Lương Thu Trang) - lại là người đề nghị mẹ mình đến xin lỗi bà Bạch Cúc.

Trong tập 66 (tập 36 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng trên đây, Minh đưa mẹ đến gặp cả gia đình bà Cúc. Trước mặt ông nội, bà Cúc và hai chị em Châu - Ngọc, Minh bộc bạch suốt thời gian qua đã có quá nhiều biến cố và nhiều sự thật phải đối diện. Đó cũng là lúc hai mẹ con cô nhìn nhận lại mọi việc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Sau bao ân oán, tiểu tam chính thức xin lỗi chính thất! - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Sau bao ân oán, tiểu tam chính thức xin lỗi chính thất! - Ảnh 2.

Minh bày tỏ quan điểm "sai thì sửa", chỉ cần có cơ hội sửa sai và bù đắp. Minh cho biết mình đưa mẹ đến để xin lỗi mọi người và đặc biệt là lời xin lỗi của mẹ tới cô Cúc. Trước những lời nói chân thành như vậy từ Minh, bà Cúc và mọi người có bỏ qua cho bà Loan?

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Sau bao ân oán, tiểu tam chính thức xin lỗi chính thất! - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Sau bao ân oán, tiểu tam chính thức xin lỗi chính thất! - Ảnh 4.

Cùng đón xem câu trả lời của Minh trong tập 66 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/5) trên kênh VTV3!

Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn 'đẩy thuyền' Minh - Hoàng cập bến Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn "đẩy thuyền" Minh - Hoàng cập bến Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước