Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Vừa giúp Minh thực hiện ước mơ, Hoàng đã vội vã tỏ tình

Hương Chi-Thứ ba, ngày 29/12/2020 14:35 GMT+7

VTV.vn - Giúp Minh thực hiện ước mơ phát triển vườn dược liệu, Hoàng đã vội vàng "gài" lời tỏ tình khiến cô nàng khó chịu.

Trong Hướng dương ngược nắng, Hoàng (Việt Anh) "cảm nắng" Minh (Lương Thu Trang) ngay từ lần gặp đầu tiên. Càng tiếp xúc, anh càng thích cô nàng này nhiều hơn. Giữa Hoàng và Minh không có khoảng cách của sếp và nhân viên. Hai người thường trò truyện khá thoải mái và không ngại "cà khịa" nhau.

Ở tập 7, sau khi chia sẻ với nhau về quan điểm nhập khẩu dược liệu và dược liệu trong nước, Hoàng đã biết Minh rất muốn phát triển nguồn dược liệu trong nước. Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 trên đây, Hoàng thông báo cho Minh một tin rất vui - anh đã bàn với ban giám đốc công ty chuyển phần ngân sách dành cho nhập khẩu dược liệu để đầu tư, xây dựng vườn dược liệu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Vừa giúp Minh thực hiện ước mơ, Hoàng đã vội vã tỏ tình - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Vừa giúp Minh thực hiện ước mơ, Hoàng đã vội vã tỏ tình - Ảnh 2.

Đây là tin vui và bất ngờ tới mức Minh phải hỏi lại giám đốc lần nữa: "Anh nói thật đấy chứ?". Nhân đây, Hoàng còn không ngại tỏ tình với cô nàng cá tính này: "Thật như tôi đang thích cô". Nghe đến đây, Minh lại khó chịu vì cô nghĩ Hoàng đang không nghiêm túc.

Minh vốn có niềm yêu thích với dược liệu nay lại được Hoàng luôn ở bên "chắp thêm đôi cánh" thực hiện ước mơ. Liệu cả hai sẽ phát triển những sản phẩm mới đánh bại Cao Dược?

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Vừa giúp Minh thực hiện ước mơ, Hoàng đã vội vã tỏ tình - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 8 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (29/12) trên kênh VTV3!


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước