Hướng dương ngược nắng: Thuở đầu yêu đương đầy ngọt ngào và lãng mạn của Châu và Kiên

Linh Anh-Thứ ba, ngày 02/02/2021 10:18 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 22, đoạn hồi tưởng về hồi mới yêu của Châu (Hồng Diễm) với Kiên (Hồng Đăng) đã khiến nhiều người càng xót xa hơn cho cô.

Ngay từ đầu, Kiên tiếp cận Châu vì mục đích trả thù mẹ cô. Nhưng Châu lại không hề hay biết điều đó. Châu chọn Kiên vì nghĩ anh là mẫu người khó có thể phản bội mình và là người biết được những chuyện sâu xa trong gia đình cô. Kiên biết mẹ Châu - bà Bạch Cúc đã rất đau khổ vì bị chồng bội bạc, bản thân Châu lớn lên trong sự giàu có, đủ đầy nhưng lại phải chứng kiến cảnh bố phụ tình mẹ nên tổn thươn sâu sắc.

Hướng dương ngược nắng: Thuở đầu yêu đương đầy ngọt ngào và lãng mạn của Châu và Kiên - Ảnh 1.

Châu nghĩ khi mình chọn Kiên, anh sẽ cảm thông và không làm tổn thương mình như thế. Nhưng cuối cùng, chính Kiên lại là người thay đổi. Tình yêu Châu dành cho Kiên là có thật. Chính vì vậy ở tập 22, Châu vẫn luôn đi đôi giày mà Kiên tặng cô. Khi trong hoàn cảnh phải bỏ đôi giày đi, Châu vẫn tiếc nuối và nhớ lại quãng thời gian yêu đương đầy ngọt ngào và lãng mạn của hai người. 

Hướng dương ngược nắng: Thuở đầu yêu đương đầy ngọt ngào và lãng mạn của Châu và Kiên - Ảnh 2.

Cũng chính ở cảnh quay này, ca khúc nhạc phim mới đã vang lên. Mời quý vị khán giả nghe lại ca khúc này trên video trên. 

Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong 'Hướng dương ngược nắng' Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Châu thở phào nhẹ nhõm khi không có thai Hướng dương ngược nắng - Tập 22: Châu thở phào nhẹ nhõm khi không có thai Hướng dương ngược nắng: Một bước trở thành tiểu thư nhà họ Cao, Minh (Lương Thu Trang) sang chảnh đến ngỡ ngàng Hướng dương ngược nắng: Một bước trở thành tiểu thư nhà họ Cao, Minh (Lương Thu Trang) sang chảnh đến ngỡ ngàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước