Hướng dương ngược nắng: Yêu Hồng Đăng trên cơ, Hồng Diễm sốc khi bị bạn trai dám chia tay trước

PV-Thứ hai, ngày 07/12/2020 10:54 GMT+7

VTV.vn - Mối tình của Hồng Đăng và Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng không ngọt ngào và lãng mạn như trong các bộ phim trước.

Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng vào vai Trung Kiên. Anh là một người đàn ông đẹp trai, có năng lực, nhưng lại nhiều mưu cơ. Vì muốn trả thù bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Kiên bước vào Cao Dược để trở thành cánh tay đắc lực của bà, đồng thời có mối quan hệ yêu đương với Minh Châu (Hồng Diễm đóng). 

Hướng dương ngược nắng: Yêu Hồng Đăng trên cơ, Hồng Diễm sốc khi bị bạn trai dám chia tay trước - Ảnh 1.

Về phía Hồng Diễm, nhân vật cô đảm nhận là Minh Châu, con gái cả của bà Cúc. Minh Châu là tiểu thư nhà giàu được cho ăn học nước ngoài từ sớm. Bề ngoài, cô thể hiện là người hiểu chuyện, biết trước biết sau nhưng bên trong lại luôn chực chờ bùng nổ và nổi loạn. Châu yêu Kiên nhưng trong tình yêu này, cô luôn cho mình là người trên cơ. Một ngày, Châu nhận ra tình yêu Kiên dành cho mình còn có cả sự lợi dụng và toan tính. 

Trong một số đoạn trích của Minh Châu và Trung Kiên, Châu thể hiện rõ sự yếu thế của Kiên khi yêu mình. Và Kiên cũng biết bà Cúc chọn mình vì không người thân thích, sẽ toàn tâm toàn ý lo cho vợ và gia đình vợ. 

Hướng dương ngược nắng: Yêu Hồng Đăng trên cơ, Hồng Diễm sốc khi bị bạn trai dám chia tay trước - Ảnh 2.

Đến một ngày, anh không chịu nổi tính cách của Minh Châu, đã nói lời chia tay trước sự ngỡ ngàng của cô.

Mối quan hệ giữa Minh Châu và Trung Kiên sẽ ra sao? 

Mời quý vị đón xem 36 tập phim Hướng dương ngược nắng sẽ được phát sóng vào 21h40 từ ngày 14/12, vào thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước