Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 11/06/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia phim Hương vị tình thân, ngay ở phân cảnh đầu tiên, sự xuất hiện của Nam Anh đã gây chú ý đặc biệt.

Nam Anh là diễn viên khách mời trong phim Hương vị tình thân với vai diễn vô cùng thú vị. Nhân vật Kỳ Duyên nghĩ gì nói đấy, thích ai hay ghét ai đều không thể giấu trong lòng... Sự xuất hiện của cô nhằm tạo nên các tình huống nhấn nhá, vui vẻ, hài hước trong phim. Đặc biệt, sự xuất hiện này giúp Long (Mạnh Trường) nhận ra Nam (Phương Oanh) đang ghen.

Là diễn viên từ phía Nam, trong buổi đầu đến trường quay, Nam Anh đã được đạo diễn hỗ trợ rất nhiệt tình. NSƯT Nguyễn Danh Dũng vừa "chạy" thoại cho Nam Anh, vừa sáng tác thêm lời thoại cho phân đoạn thêm thú vị, hài hước.

Như xuất hiện trên phim Hương vị tình thân ở tập 35, phân đoạn này thực sự ấn tượng với màu sắc mới lạ từ nhân vật Kỳ Duyên. Nam Anh đã thể hiện tròn trịa nhân vật của mình.

Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh - Ảnh 1.
Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh - Ảnh 2.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Hương vị tình thân: Ngắm những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Mạnh Trường và Phương Oanh Hương vị tình thân: Ngắm những khoảnh khắc "tình bể bình" của Mạnh Trường và Phương Oanh Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân" Hương vị tình thân - Tập 36: Kỳ Duyên xuất hiện, Nam hụt hẫng rời khỏi nhà Long Hương vị tình thân - Tập 36: Kỳ Duyên xuất hiện, Nam hụt hẫng rời khỏi nhà Long

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước