Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích

PV-Thứ tư, ngày 28/07/2021 06:51 GMT+7

VTV.vn - Nam chỉ ra mộ thắp hương nhưng không về nhà ăn cơm giỗ ông Tuấn vì đã dứt tình cảm dành cho mẹ con bà Bích.

Trong tập 1 Hương vị tình thân phần 2, bà Bích (Tú Oanh) nhắn tin cho Nam (Phương Oanh) về lễ giỗ ông Tuấn. Tuy nhiên, cô không trả lời tin nhắn. Nam chỉ ra mộ viếng bố nuôi còn không về nhà ăn cơm giỗ, ngay cả khi bà Bích đã lấy tên ông Tuấn để nói.

"Hôm nay, mẹ làm một mâm cỗ to, cúng bố. Con về ăn cơm với bố cho bố vui", bà Bích ngại ngùng nói. Có vẻ như, Nam thực sự không còn tình cảm gì với bà Bích khi cô thể hiện thái độ rất dửng dưng vợi sự xuất hiện của mẹ con bà dù nhiều năm đã trôi qua.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích - Ảnh 2.

Phản ứng của Nam cũng dễ hiểu khi bà Bích đã nhiều lần làm cô tổn thương. Nam sẽ không thể quên việc bà vì lợi ích của mình mà bán cô. Trong lần gia đình Long (Mạnh Trường) tới nhà Nam, bà Bích đã cho mọi người xem đoạn clip Kỳ Duyên gửi. Trong đó kẻ cầm dao đâm Nam đã thừa nhận việc Long bị sát lại là do Nam sắp đặt. Ở một đoạn clip khác được quay lại, bà Bích cũng thừa nhận, có quen biết và thân thiết với kẻ đã sát hại Long và có lần bà còn thấy hắn đến tận cổng nhà.

Cuối cùng, trước hành vi bán con của bà Bích, Nam với gương mặt tuyệt vọng, thừa nhận điều mà cô không làm. Khi Nam nói xong câu nói này, bà Bích chỉ cúi gằm xuống đất. Sự dây níu kéo duy nhất là gia đình đã đứt, Nam quyết định bỏ nhà ra đi và lần này, thời gian cô biến mất là 3 năm.

Trước khi đi, chính Nam đã phải đau đớn thừa nhận: "Mẹ, hơn 20 năm, con sống với mẹ. Con đã tưởng, mẹ sẽ dành cho con 1 chút tình cảm. Nhưng đến ngày hôm nay, con mới chắc chắn một điều mẹ không dành cho con một chút nào cả, dù chỉ là sự thương hại. Mẹ luôn coi con là đứa trẻ mồ côi, sống nhờ ở đậu trong gia đình này thôi".

"Con sẽ có trách nhiệm với mẹ, nhưng con sẽ không yêu mẹ nữa" - những lời cuối của Nam đốn gục bà Bích.

Đón xem diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước