Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam

PV-Thứ năm, ngày 29/07/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Theo lời Thiên Nga nói, đây không phải lần đầu bà Dần nhầm lẫn, gọi cô là Nam.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 2 Hương vị tình thân phần 2, Thiên Nga (Việt Hoa) thể hiện là người phụ nữ đảm đang khi đến nhà nấu canh, còn đút cho cụ Dần (NSND Như Quỳnh) ăn thử canh cô nấu. Vì quá thương nhớ Nam mà cụ Dần gọi nhầm Thiên Nga là Nam.

"Cái Nam nấu canh bao giờ cũng ngon nhất đấy", cụ dần vui vẻ khen.

Được cụ Dần khen nấu canh ngọn nhưng lại bị gọi nhầm tên, Thiên Nga ngại ngùng đáp: "Bà lại nhầm rồi ạ! Cháu có phải là Nam đâu!" . Lúc này bà Xuân (Quách Thu Phương) và Long (Mạnh Trường) cũng có mặt.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam - Ảnh 1.

Để giải thích cho tình huống khó hiểu này, bà Xuân đã nhanh nhảu nói rằng ở quê cụ Dần gái thì gọi là nữ, trai thì gọi là Nam. Và vì Thiên Nga cho cụ dần ăn bát canh ngon quá nên cụ Dần nhớ quê và gọi nhầm tên cô. Tuy nghe bà Xuân giải thích vậy nhưng khuôn mặt Thiên Nga thể hiện rõ cô vẫn còn điều ngờ vực vì đây không phải lần đầu bà Dần gọi nhầm cô như vậy. Hoặc có thể chính Thiên Nga cũng nghi ngờ Nam là tên người yêu cũ của Long.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam - Ảnh 2.

Bề ngoài cho những người trong gia đình Long thấy mình là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn nhưng Thiên Nga hóa ra lại là người hai mặt. Cô ta vừa ở quán bar uống rượu cùng bạn bè, sau lại nhanh chóng cáo từ để đóng vai "gái ngoan" vì Long gọi về. Cô ta còn khéo léo diễn cảnh chăm chỉ đọc sách lững thững đi trên đường. Long còn hùa vào nói bạn gái cần ra ngoài nhiều hơn chứ không chỉ ở trong nhà đọc sách.

Liệu Long có sớm phát hiện được bản chất thật của Thiên Nga? Đón xem diễn biến mới của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Trở về sau 3 năm, Nam (Phương Oanh) không muốn gặp lại mẹ con bà Bích

VTV.vn - Nam chỉ ra mộ thắp hương nhưng không về nhà ăn cơm giỗ ông Tuấn vì đã dứt tình cảm dành cho mẹ con bà Bích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước