Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Thiên Nga "gãy cánh" bị Long hủy hôn

PV-Thứ tư, ngày 04/08/2021 13:28 GMT+7

VTV.vn - Trước những lời nói thiếu kiềm chế và thái độ thiếu kiểm soát của Nga, Long chỉ cười và nói rõ: "Cho dù vợ anh có lai đi chăng nữa cũng không phải là em".

Trong tập 6 Hương vị tình thân phần 2, Nga (Việt Hoa) đã đến văn phòng của Long (Mạnh Trường) để hỏi rõ về những mâu thuẫn vừa qua. Cô nàng tỏ ra tức giận và cho rằng, Nam (Phương Oanh) đã theo dõi mình để báo thông tin cho Long. Thiên Nga nói thẳng rằng cô ta biết Long vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Nam.

"Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà dám vác mặt đến nhà anh? Không phải là cô ta đang khiêu khích em à? Không phải cô ta chia rẽ em và anh à?", Nga hằn học nói, trong khi Long vẫn im lặng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Thiên Nga gãy cánh bị Long hủy hôn - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Thiên Nga gãy cánh bị Long hủy hôn - Ảnh 2.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Thiên Nga gãy cánh bị Long hủy hôn - Ảnh 3.

"Nhưng mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu".

Thấy thái độ thiếu kiểm soát của Nga, Long chỉ cười nhẹ nói: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa cũng không phải là em".

Vì vụ việc của bà Dần, Long đã bí mật nhờ người điều tra về Thiên Nga. Dù kịch đã hạ màn, nhưng Thiên Nga vẫn giả nai nói với Long "bà mà lẫn thì mẹ bà cũng đánh. Uống một viên để ngủ không ảnh hưởng gì". Cô gái lươn lẹo cũng hứa hẹn đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, sẽ không tái diễn việc cho bà Dần uống thuốc ngủ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 6: Thiên Nga gãy cánh bị Long hủy hôn - Ảnh 4.

Còn bà Dần vì muốn cháu trai hạnh phúc nên nói đỡ giúp Thiên Nga. Bà Dần cũng muốn Long cưới Thiên Nga và đưa nhau ra ngoài sống. Bà Dần khuyên cháu nội chỉ cần lo đến hạnh phúc cá nhân, bà có sống cũng chỉ muốn cháu hạnh phúc. Tuy nhiên, Long kiên quyết "Cháu biết phải làm gì. Cháu chỉ có một bà nội, không ai thay thế được". Cuối cùng, Thiên Nga cũng lộ mặt thật trước mặt Long và gia đình.

Đón xem tập 6 Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h ngày 4/8 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Lộ bản chất thật, Nga bị Long chia tay ngay sát ngày cưới Hương vị tình thân - Tập 5 phần 2: Lộ bản chất thật, Nga bị Long chia tay ngay sát ngày cưới

VTV.vn - Sau khi biết được việc Thiên Nga chuốc thuốc mê cho bà ngủ, Long vô cùng tức giận và quyết chia tay vợ sắp cưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước