Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm "thánh lườm" vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét

Hương Chi-Thứ năm, ngày 29/07/2021 08:51 GMT+7

VTV.vn - Vào vai giám đốc Long, Mạnh Trường một lần nữa chứng tỏ khả năng diễn xuất xuất sắc của mình khi khiến khán giả yêu - ghét tột cùng với nhân vật Long.

Mạnh Trường liên tục làm mới các vai diễn và chinh phục khả năng diễn xuất của bản thân với nhiều dạng vai khác nhau. Từ hình ảnh soái ca, hiền lành, tốt bụng đến vai bụi bặm như trong Hồ sơ cá sấu hay vai phản diện như ở Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường chưa từng làm khán giả thất vọng với mỗi lần hóa thân vào nhân vật. Đến Hương vị tình thân, nam diễn viên giàu kinh nghiệm lại mang một màu sắc hoàn toàn mới mẻ với vai Giám đốc Long.

Ngoài vẻ điển trai, Long vừa có sự lạnh lùng của một thiếu gia, vừa thoáng dáng dấp của một "bad boy", nhưng lại cũng có vô số khoảnh khắc dễ thương. Với mỗi người đối diện khác nhau, Long lại bộc lộ nét tính cách khác nhau.

Tất nhiên, sự dễ thương, hài hước hay ghen tuông chỉ được bộc lộ khi anh đối mặt với "crush" của mình - Phương Nam (Phương Oanh). Trong đó, mỗi khi ghen, Long thường hay thể hiện "sở trường" lườm của mình. Khán giả đã dí dỏm gọi anh là "thánh lườm" nhưng cũng không ngại bày tỏ sự hâm mộ trước vẻ đẹp trai của nam diễn viên.

Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 1.

Vẻ điển trai của Giám đốc Long khiến fan muốn "rớt tim".

Dù nhân vật Long có nét tính cách khá đa dạng nhưng Mạnh Trường luôn thể hiện tròn trịa trong mỗi phân đoạn cũng như sự chuyên nghiệp trong diễn xuất khi kết hợp với từng bạn diễn khác nhau. Có lẽ trong vô số các vai diễn của mình, Mạnh Trường chưa từng "bĩu môi" hay "trổ tài" lườm nhiều như trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 2.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 3.

Từ đầu phim, Long khiến fan nữ "rụng tim" bao nhiêu thì đến cuối phần 1, anh lại khiến người hâm mộ phẫn nộ bấy nhiêu. Long không đứng ra bảo vệ người yêu khi cô một mình chịu đủ sự công kích của mọi người. Lúc nào Long cũng chỉ đút tay túi quần im lặng nhìn Nam ấm ức, nước mắt tuôn rơi. Dù vậy, ánh mắt Long cũng không giấu được sự xót xa, thương Nam qua diễn xuất tâm lý tuyệt vời của Mạnh Trường.

Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 4.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 5.

Cùng ngắm lại một số khoảnh khắc trong phần 1 Hương vị tình thân của nhân vật Long - từ "soái ca" bên ngoài nhiều tiền bên trong ấm áp, dễ thương khiến fan nữ chết mê chết mệt, đến chàng trai luôn chỉ biết đứng nhìn, không dám bảo vệ người yêu, nhận đủ "gạch đá" từ người xem:

Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 6.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 7.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 8.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 9.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 10.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 11.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 12.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 13.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 14.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 15.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 16.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 17.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 18.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 19.
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm thánh lườm vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét - Ảnh 20.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1!


Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy 'viết ngôn tình', xem chừng nhiều người cấm cản Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản Nhan sắc đời thường vừa trẻ, vừa duyên của bà Bích 'Hương vị tình thân' Nhan sắc đời thường vừa trẻ, vừa duyên của bà Bích "Hương vị tình thân" Hương vị tình thân - Tập 38: Bị khách sàm sỡ, mẹ không cho về nhà, Thy theo Huy đi trốn Hương vị tình thân - Tập 38: Bị khách sàm sỡ, mẹ không cho về nhà, Thy theo Huy đi trốn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước