Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ

PV-Thứ tư, ngày 12/05/2021 11:51 GMT+7

VTV.vn - Nam yêu cầu bà Bích và Diệp kiếm việc làm để phụ tiền trả nợ. Điều này khiến bà Bích rất khó chịu.

Trong tập 17 Hương vị tình thân, sau thời gian trốn chui trốn lửi, bà Bích (Tú Oanh) và con gái đành quay về nhà. Biết mất chồng là mất đi chỗ dựa, lại thêm khoản nợ không có khả năng chi trả, bà Bích hiện nay chỉ còn biết dựa vào Nam (Phương Oanh).

Trước mộ ông Tuấn, Nam không nể nang mắng mẹ xối xả vì ông Tuấn vừa nằm xuống, bà Bích chỉ biết kéo Diệp đi trốn không quan tới nhà cửa. Bà Bích vẫn chứng nào tật ấy, không dám nhận lỗi còn cãi cùn do về quê khấn vái xin các cụ phù hộ để trả nợ.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ - Ảnh 1.

Khi biết món nợ của nhóm giang hồ đã được trả, thái độ của bà Bích với Nam cũng có chút thay đổi. Vừa chuẩn bị cơm nước đầy đủ, vừa vui vẻ cười nói, còn gọi Nam là con. Nhưng những điều này cũng chỉ duy trì được thời gian ngắn. Vì món nợ lớn còn chưa trả, Nam yêu cầu mẹ con bà Bích đi làm để góp tiền trả, thái độ của bà Bích dành cho Nam cũng thay đổi 180 độ.

"Này, bố mày còn sống cũng không bắt tao và con Diệp ra ngoài đi làm đâu. Mày đừng hòng bóc lột sức lao động của tao và nó", bà Diệp tức tối nói.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ - Ảnh 2.

Bất chấp bà Bích phản đối, Nam đã quyết định hai mẹ con bà Bích phải đưa cô 6 triệu đồng mỗi tháng để trả lãi, phần còn lại cô sẽ lo.

Cuộc sống của Nam sẽ còn gặp những sóng gió gì? Liệu cô có được nhận vào làm lại ở công ty Long? Đón xem tập 17 Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 12/5 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam truy tìm tung tích ông Sinh Hương vị tình thân - Tập 17: Nam truy tìm tung tích ông Sinh

VTV.vn - Khi biết món nợ tiền tỷ đã có người trả thay mình, Nam tìm mọi cách để biết được người đó là ai. Liệu cô có nghĩ đó là bố ruột?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước