Hương vị tình thân - Tập 20: Long ưu ái Nam trở về làm việc tại công ty

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 17/05/2021 11:34 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày làm việc đầu tiên khi trở lại công ty, Tổng giám đốc Hoàng Long không quên nhắc nhở nam chính là trường hợp ngoại lệ được ưu ái đặc biệt.

Trước đây vì không biết hoàn cảnh của Nam (Phương Oanh) nên Long (Mạnh Trường) đã lạnh lùng sa thải cô khi thấy bọn xã hội đen liên tục tìm đến công ty phá rối.

Nhưng từ khi Nam thân thiết với bà nội anh và hiểu hơn về tính cách thẳng thắn, tốt bụng của cô kỹ sư trẻ, dường như Long dành cho Nam nhiều tình cảm đặc biệt.

Hương vị tình thân - Tập 20: Long ưu ái Nam trở về làm việc tại công ty - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 20: Long ưu ái Nam trở về làm việc tại công ty - Ảnh 2.

Chính Long là người đã phá lệ mình đặt ra đó là không bao giờ được dùng tình cảm trong công việc. Anh đã mở lời mời Nam về công ty mình làm việc. Tất nhiên, một cô gái thông minh như Nam cũng sẽ không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này.

"Cô về công ty, coi như mọi ân oán trước đây bỏ qua nhé!", Long nhún nhường trước Nam.

"Anh yên tâm đi, tôi sẽ tỏa sáng cho anh thấy tôi không chỉ nói hay mà còn làm rất đỉnh luôn", Nam tự tin khẳng định trước Long.

Từ đây cả hai sẽ có nhiều thời gian gặp gỡ nhau hơn và tình cảm sẽ dần nảy sinh. Mời quý vị cùng đón xem diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (17/5) trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long? Hương vị tình thân - Tập 19: Mẹ Nam ủ mưu xin làm giúp việc nhà Long?

VTV.vn - Sau cuộc trò chuyện với người giúp việc nhà Long, bà Bích úp mở khoe với con gái bà sắp có việc mới "ngon lành cành đào".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước