Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 18/05/2021 09:51 GMT+7

VTV.vn - Ngay ngày làm việc đầu tiên, Khánh Thy vô cùng ngỡ ngàng khi nghe đồng nghiệp nói Khánh Thy chính là bạn gái của Tổng giám đốc Hoàng Long.

Bà Xuân tức giận vì nghĩ Nam "mồi chài" Long

Thấy con gái mình không được Long (Mạnh Trường) để ý đến. Trong khi đó, Nam (Phương Oanh) lại liên tục ghi điểm trong gia đình bà Xuân (Quách Thu Phương) và được Long ưu ái đặc biệt mời về công ty làm việc, bà Sa đã có cuộc trò chuyện với bà Xuân và không ngừng đặt điều cho Nam là đang có ý định "mồi chài" Long.

"Chuyện con bé tôi gạt sang một bên. Tôi nói về gia cảnh nhà nó, bạn thấy một người đi vay nặng lãi mất cả nhà cả cửa có phải là người đơn giản không?", bà Sa nói.

"Bạn nói cũng đúng, bố mẹ như vậy thì con cái làm sao không ảnh hưởng", bà Xuân bắt đầu lo lắng.

"Con bé cũng không phải người đơn giản đâu. Nhà bạn gia thế như vậy, có 2 thằng con trai, nó tìm cách tiếp cận mẹ chồng bạn để cả nhà bạn phải mang ơn nó đấy. Như chuyện hôm qua, biết đâu nó không tìm mẹ cậu mà nó tìm cách để mồi chài thằng Long", bà Sa liên tục nói xấu về Nam.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 2.

Nghe bà Sa nói xong, bà Xuân tức tốc lao đến công ty tìm gặp con. Vừa mở cửa, bà Xuân vô tình thấy Nam và Long đang bắt tay nhau. Bà Xuân liền nói ý với Nam: "Tất cả đều không phải là tình cờ đúng không?".

Nói xong bà bỏ đi tìm gặp chồng. Nằng nặc nói chồng phải cảnh giác với Nam và không muốn cô gái này tiếp tục làm việc tại công ty.

"Em đã ngây thơ rồi anh không được chủ quan. Không biết con Nam này tiếp cận mẹ vì mục đích gì đâu", bà Xuân bực bội nói với chồng.

"Anh nhận Nam vào làm việc một phần vì nó giúp mẹ, nhưng quan trọng hơn nó là một kỹ sư giỏi. Công ty cần những người làm được việc", ông Khang nói.

Thấy chồng vẫn một mực bênh Nam, bà Xuân tức giận bỏ về.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 4.

Nam sững sờ khi biết tin Thy là bạn gái Long

Ngay ngày đầu làm việc tại công ty, Nam đã được bạn bè trong phòng vô cùng yêu quý bởi cô chính là "bóng hồng" duy nhất tại phòng.

Đặc biệt, một người anh trong công ty cũng tiết lộ bí mật Khánh Thy (Thu Quỳnh) chính là bạn gái Tổng giám đốc Hoàng Long. Vì biết Thy từ trước nên Nam có vẻ vô cùng bất ngờ. Trước đó, Thy từng yêu một người anh đông nghiệp thân thiết với Nam nhưng vì chê người yêu không có tương lai nên cô đã chia tay.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 5.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 6.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 7.

Trong một tình huống khác, từ ngày bố mất, Nam cảm giác như mình cô đơn, lạc lõng trong chính ngôi nhà mình đã sống bao nhiêu năm. Đi làm về nhìn thấy cảnh bà Bích (Tú Oanh) nấu món ngon chăm sóc Diệp (Ánh Tuyết) mà không mảy may nghĩ đến cô, Nam càng tủi thân.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 8.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 9.

Cô cũng thường lui tới những nơi hai bố con thường đi ăn với nhau năm xưa để ôn lại kỷ niệm và nhớ về những điều bố từng nói với mình khi còn sống.

Bố Tuấn từng kể với Nam về chuyện có một người bạn thân thiết nhưng người này không muốn gặp lại ông Tuấn. Nam nghĩ đó có thể chính là bố của mình. Nhưng cô không có một tin tức gì để tìm gặp lại người này.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 10.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 11.

Bà Bích than nghèo kể khổ nhận tiền từ bà Dần

Kể từ ngày biết được gia thế nhà bà Dần (NSND Như Quỳnh), bà Bích đã cố tình tiếp cận để làm thân. Biết bà thích quà quê nên bà Bích tay xách nách mang bao nhiêu thứ bà Dần thích như: Bánh tẻ, cua đồng, khoai luộc mang sang biếu bà.

Thấy có người đến chơi, bà Dần vui vẻ tiếp đón. Khi nghe bà Bích kể về hoàn cảnh của mình, bà Dần động lòng thương, thậm chí còn cho tiền mang về.

Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 12.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 13.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 14.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 15.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 16.
Hương vị tình thân - Tập 20: Nam sững sờ khi nghe tin Thy là bạn gái Long - Ảnh 17.

Sau khi nhận tiền từ bà Dần, bà Bích bị giúp việc trong nhà nói thẳng mặt là "ăn xin trơ trẽn". Tuy nhiên, bà Bích mặt dày không quan tâm bởi trong đầu bà Bích có nhiều âm mưu khác. Bà còn muốn thông qua bà Dần bà có được một công việc tốt...

Hương vị tình thân - Tập 20: Long ưu ái Nam trở về làm việc tại công ty Hương vị tình thân - Tập 20: Long ưu ái Nam trở về làm việc tại công ty

VTV.vn - Trong ngày làm việc đầu tiên khi trở lại công ty, Tổng giám đốc Hoàng Long không quên nhắc nhở nam chính là trường hợp ngoại lệ được ưu ái đặc biệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước