Hương vị tình thân - Tập 46: Nam không đến dự đám cưới Huy - Thy

PV-Thứ ba, ngày 22/06/2021 10:53 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 46 Hương vị tình thân, Long cố tình gặng hỏi Nam lý do cô tránh mặt trong đám cưới Huy và Thy.

Thấy Nam (Phương Oanh) không dự đám cưới em trai mình, Long (Mạnh Trường) gặng hỏi: "Sao không đi ăn cưới, bà nhắc cô đấy?".

"Tôi bận nên không đến được thôi!", Nam trả lời.

Ngoài việc cố tình tránh mặt Long, Nam không tới dự đám cưới của cặp đôi Huy - Thy vì lý do Thy từng phản bội người anh thân thiết của cô. Chính vì thế mối quan hệ giữa Nam và Thy từ trước tới nay không được tốt đẹp.

Hương vị tình thân - Tập 46: Nam không đến dự đám cưới Huy - Thy - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 46: Nam không đến dự đám cưới Huy - Thy - Ảnh 2.

Biết bố mẹ Long không thích mình nên Nam cũng hạn chế qua nhà Long chơi với bà Dần. Tuy nhiên, Nam càng tránh mặt thì Long lại càng để ý, quan tâm đến Nam nhiều hơn.

Đến bao giờ Long mới chịu thừa nhận tình cảm của mình trước mặt Nam? Đón xem tập 46 Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h ngày 22/6 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 45: Kế hoạch của mẹ con Thy thành công mỹ mãn, giờ đến lượt em trai 'trổ tài' Hương vị tình thân - Tập 45: Kế hoạch của mẹ con Thy thành công mỹ mãn, giờ đến lượt em trai "trổ tài"

VTV.vn - "Nhiệm vụ của mẹ với chị con coi như đã xong, giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt" - bà Sa giao nhiệm vụ cho con trai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước