Hương vị tình thân - Tập 46: Người yêu Diệp là con trai bà Sa?

PV-Thứ ba, ngày 22/06/2021 12:53 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 46 Hương vị tình thân, Diệp vui mừng khoe bạn trai "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền" với mẹ.

Bà Bích (Tú Oanh) luôn dặn con gái út của mình phải biết trèo cao, học tập Nam (Phương Oanh) biết chọn người yêu đại gia.

Trong lúc tiếp tục nói với Diệp (Ánh Tuyết) về tiêu chí chọn bạn trai, bà lại nhắc nhở con gái về việc phải tìm hiều kỹ mới được nhận lời yêu.

"Lời nói hay mài ra mà ăn được à!. Quan trọng là phải nhìn mặt mũi nó thế nào, nhà nó ở đâu, nó đi xe gì, ví nó có dày không, thế mới là tất cả con ạ", bà Bích nói.

"Mẹ không phải lo, người yêu của con bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền", Diệp sung sướng khoe mẹ về người yêu của mình.

"Anh ấy đi khắp thế giới, ở những khách sạn bậc nhất trái đất, không phải nhà giàu là gì?". Điều trùng hợp, hình ảnh người con trai Diệp giới thiệu với mẹ chính là con của bà Sa.

Hương vị tình thân - Tập 46: Người yêu Diệp là con trai bà Sa? - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 46: Người yêu Diệp là con trai bà Sa? - Ảnh 2.

Liệu con trai bà Sa và Diệp có phải một đôi? Đón xem tập 46 Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h ngày 22/6 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 46: Nam không đến dự đám cưới Huy - Thy Hương vị tình thân - Tập 46: Nam không đến dự đám cưới Huy - Thy

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 46 Hương vị tình thân, Long cố tình gặng hỏi Nam lý do cô tránh mặt trong đám cưới Huy và Thy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước