Hương vị tình thân - Tập 63: Nam (Phương Oanh) tát lật mặt Dũng

PV-Thứ năm, ngày 15/07/2021 09:06 GMT+7

VTV.vn - Diệp tiếp tục chạm mặt Dũng tại công ty của Nam, nhờ có chị Nam xuất hiện kịp thời nên Diệp đã được bảo vệ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 63 Hương vị tình thân, Diệp (Ánh Tuyết) xuất hiện tại công ty và đụng mặt Dũng (Sỹ Hưng). Vẫn thói nào tật nấy, Dũng liên tục lăng mạ Diệp cũng như vơ thêm cả nhà Nam (Phương Oanh) vào. Không chỉ đấu khẩu mà Nam còn tức điên muốn lao vào đánh Dũng. Đồng nghiệp thấy vậy khuyên cô nên bình tĩnh nhưng Dũng lại càng lấn tới và có lời nói hỗn hào.

Hương vị tình thân - Tập 63: Nam (Phương Oanh) tát lật mặt Dũng - Ảnh 1.

"Trước khi mắng người khác thì lôi con em mình về mà dạy dỗ lại. À quên, cả nhà cô đều phải dạy dỗ lại hết" - Dũng ngông nghênh nói.

Câu nói này đã chọc tức Nam, khiến cô tiếp tục cho Dũng một cái tát lật mặt ngay tại công ty của người yêu. Đáng chú ý hơn là cùng lúc đó Long cũng có mặt chứng kiến toàn bộ sự việc. Nhưng anh cũng rất bình thản, không có thái độ nào về việc này.

Hương vị tình thân - Tập 63: Nam (Phương Oanh) tát lật mặt Dũng - Ảnh 2.

Vì Dũng xúc phạm và làm tổn thương Diệp nên Nam từng đánh nhau với gã sở khanh này trước cửa nhà Long. Sau trận hỗn chiến, cô nhận chỉ trích từ gia đình bà Dần và cả Long. Tuy nhiên, Nam chưa từng tiết lộ nguyên nhân khiến cô có hành động gây bất ngờ đó. Có lẽ, lần này Nam sẽ cho Long biết sự thật?

Đón xem diễn biến mới trong tập 63 Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 15/7 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 62: Long (Mạnh Trường) 'dụ' Nam (Phương Oanh) ngủ lại Hương vị tình thân - Tập 62: Long (Mạnh Trường) "dụ" Nam (Phương Oanh) ngủ lại

VTV.vn - Long đưa Nam về nhà rồi rủ cô đi chơi với bà rồi ngủ lại nhà anh. Đặc biệt Long còn tiết lộ: "Anh có thói quen ngủ không khóa cửa phòng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước