Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường

PV-Thứ năm, ngày 22/07/2021 10:00 GMT+7

VTV.vn - Cảm thấy như bị dồn vào đường cùng, bà Bích đã có pha trả thù "đi vào lòng đất" tại spa của bà Sa và hậu quả sau đó là giấy triệu tập từ công an phường gửi tới nhà.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 68 Hương vị tình thân, vì quá uất ức và tức giận, bà Bích (Tú Oanh) đã tìm tới spa của bà Sa (Thu Hạnh) để trả thù. Mẹ Nam cầm mắm tôm ném thẳng vào bà Sa và khách của cửa hàng. Hành động khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng.

"Chưa hết đâu, bao giờ tới nhà tôi quỳ xuống xin tôi mới tha", bà Bích hét.

Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường - Ảnh 2.

Về tới nhà, bà Bích thẫn thờ ngồi trên giường, thậm chí còn bỏ ăn uống. Nam (Phương Oanh) về thấy mẹ khác lạ nên tưởng bà Bích bị ốm. Thấy mẹ ngồi co ro trên giường, ôm khư khư chiếc gối, Nam đã hỏi thăm. Bà Bích chẳng nói chẳng rằng, chỉ lắc đầu và run sợ.

Đúng lúc này, Diệp (Ánh Tuyết) hét thất thanh báo bà Bích việc nhận được giấy triệu tập tới công an phường. Có lẽ đây là kết quả của hành động trả thù bà Sa trong lúc nóng giận. Tuy nhiên, việc này cũng sẽ khiến Nam tiếp tục rơi vào rắc rối khi bà Sa vốn đã ghét và luôn tìm cách hại mẹ con cô.

Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường - Ảnh 3.
Hương vị tình thân - Tập 68: Ném mắm tôm trả thù bà Sa, bà Bích nhận giấy triệu tập lên công an phường - Ảnh 4.

Trước đó, vì vụ mất cắp vòng vàng mà bà Bích bị đuổi khỏi nhà Long, hơn nữa còn bị gia đình bà Xuân nhục nhã, ném ra khỏi cửa. Bà Bích đành đi tìm việc mới. Nhưng chỉ vừa bắt đầu làm ngày đầu tiên, bà Bích đã lại mất việc vì tình cờ gặp bà Sa ở nơi làm việc mới. Bà Sa không bỏ lỡ cơ hội vạch mặt bà Bích là kẻ chuyên tắt mắt, ăn cắp đồ nhà chủ, sau đó còn nói người quen của mình kiểm tra túi bà Bích.

Đón xem tập 68 Hương vị tình thân phát sóng vào 21h ngày 22/7 trên kênh VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ

VTV.vn - Dù bà Bích không lấy trộm chiếc vòng vàng nhưng bà cũng từng nhiều lần lấy những thứ khác từ nhà bà Dần. Điều đó khiến Nam cảm thấy xấu hổ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước