Huy Hoàng mang cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia về TP.HCM

Minh Đức-Chủ nhật, ngày 02/08/2015 15:46 GMT+7

Huy Hoàng là thí sinh cuối cùng giành quyền vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015

VTV.vn - Kết thúc cuộc thi quý IV, Huy Hoàng là thí sinh cuối cùng giành tấm vé tham dự cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015.

Với số điểm chung cuộc trong cuộc thi Quý IV là 270, Huy Hoàng - cậu học sinh đến từ TP.HCM đã giành được tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015.

Trong phần thi của mình, dù chỉ đứng thứ 3 ở phần thi Khởi động với 60 điểm nhưng Huy Hoàng đã bứt phá vượt lên dẫn đầu trong phần thi Vượt chướng ngại vật. Với sự thông minh và điềm tĩnh, Huy Hoàng đã tìm ra từ khóa chướng ngại vật ngay sau gợi ý đầu tiên và trả lời đúng cả 4 câu hỏi trong phần thi Tăng tốc.

Với sự lựa chọn khéo léo gói câu hỏi ở phần thi Về đích, Huy Hoàng đã vượt qua 3 đối thủ còn lại để giành vòng nguyệt quế vinh quang với 270 điểm, chỉ hơn thí sinh Đức Minh về nhì 10 điểm.

Bước vào cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 cùng Huy Hoàng là 3 thí sinh: Văn Viết Đức - trường THPT thị xã Quảng Trị, nhất Quý I với 225 điểm; Huỳnh Anh Nhật Trường - trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo (Bình Thuận), nhất Quý II với 300 điểm và Nguyễn Cao Ngọc Vũ - trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình), nhất Quý III với 230 điểm.

Bốn thí sinh này sẽ mang cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2015 về với ngôi trường của mình. Cuộc thi tài cuối cùng giành vòng nguyệt quế năm của Đường lên đỉnh Olympia 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 9h30 Chủ nhật (16/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng xem lại cuộc thi Quý cuối cùng của Đường lên đỉnh Olympia 2015 qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước