Huyền Lizzie: Hạnh phúc khi được đề cử VTV Awards

Lan Hương-Thứ ba, ngày 18/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên trẻ chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của mình khi biết được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards.

Được biết bạn đã lập gia đình và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Cuộc sống mới đã mang đến những thay đổi như thế nào đối với bạn?

- Cuộc sống mới sau khi kết hôn của tôi rất tuyệt vời. Tôi có thể chia sẻ mọi điều với chồng, nhất là sau khi mang thai tôi càng thấy bản thân mình trưởng thành và bình yên hơn. Tôi đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nhiều khán giả thắc mắc vì không thấy bạn xuất hiện trong bộ phim nào mới kể từ sau khi kết hôn. Sự vắng bóng này có phải ảnh hưởng một phần từ cuộc sống riêng?

- Tôi muốn dành toàn thời gian ưu tiên cho thiên thần nhỏ của mình nên mọi kịch bản tôi đều từ chối. Nếu đóng phim thì cần cả một khoảng thời gian dài nên khi mang thai những thay đổi về ngoại hình sẽ không phù hợp.

Thời gian này, có lúc nào bạn thèm được đi đóng phim?

- Tôi vốn là người hoạt bát nên thời gian đầu mấy tháng chỉ ở nhà xem tivi, lúc đó đã rất nhớ đoàn làm phim. Bây giờ ở nhà nhiều và có kinh doanh thêm nên cũng tôi cũng đã quen dần.

Quay lại thời điểm bắt đầu, việc trở thành diễn viên đến với bạn trong hoàn cảnh như thế nào?

- Tôi tham gia một số cuộc thi tuổi teen, sau đó nhận được các lời mời casting. Và một phần may mắn nữa là được hợp tác với các đạo diễn tốt nên tôi mới có được diễn xuất như hôm nay.

Được biết đến với hình ảnh là một hot girl nhưng Huyền lại khá có duyên với điện ảnh. Để thoát khỏi hình ảnh hot girl và được nhìn nhận với tư cách là một diễn viên, nhìn lại con đường đã đi qua, Huyền nghĩ mình đã nỗ lực và cố gắng vượt qua những khó khăn như thế nào?

- Tôi nghĩ hotgirl hay diễn viên đều tốt cả thôi, tôi không cố gắng hay quá áp lực là mình phải là diễn viên chứ không là hotgirl. Bản thân tôi chỉ nghĩ khi mình nhận lời tham gia hay làm gì đó thì sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tròn trách nhiệm. Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được mọi người khen và ghi nhận mình là một diễn viên. Đó là những nỗ lực tôi đã dành rất nhiều tâm huyết.

Trở thành diễn viên đã mang đến cho bạn những trải nghiệm như thế nào?

- Đôi lúc trong cuộc sống tôi cảm giác mình là một người đa số phận và đa tính cách. Mỗi khi tham gia một bộ phim phải đến mấy tháng sau đó tôi mới thoát ra được khỏi nhân vật. Bên cạnh đó tôi được làm việc và gặp gỡ, học tập từ rất nhiều người đi trước.

Dự định trong tương lai của bạn sẽ là gì: Chăm sóc con cái, quay trở lại đóng phim hay tiếp tục công việc kinh doanh?

- Tôi ưu tiên chăm sóc con cái lên hàng đầu. Nếu nhận được kịch bản phim phù hợp với thời gian tôi vẫn sẽ nhận lời tham gia, còn kinh doanh thì tôi vẫn đang trên đường học hỏi dù đã được 4 năm nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm lắm. (Cười)

Cảm xúc của bạn khi biết là 1 trong 5 diễn viên được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards?

- Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc, bởi nó là một sự ghi nhận cho những nỗ lực trong 6 năm tham gia phim ảnh của mình.

Điều Huyền muốn nhắn gửi đến khán giả ở thời điểm này?

- Tôi hy vọng khán giả sẽ yêu quý và ủng hộ các nhân vật mà tôi đảm nhận, bởi những diễn viên như tôi luôn cần động lực từ khán giả để cố gắng nhiều hơn nữa.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của bạn và chúc bạn thành công trong cuộc sống!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước