Hot girl Huyền Lizze ăn mặc giản dị sắm vai cô gái nghèo trong Trái tim có nắng

NT-Thứ ba, ngày 13/05/2014 09:07 GMT+7

Sau Lời thì thầm từ quá khứ, hot girl Huyền Lizze tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất trong bộ phim mới sắp lên sóng VTV – Trái tim có nắng.

Trái tim có nắng do Bùi Tiến Huy và Nguyễn Đức Hiếu đồng đạo diễn. Sự đam mê công việc và bắt kịp xu hướng trẻ trung nên các hai đạo diễn có cách làm phim về thế hệ trẻ sinh động hơn, sát thực hơn. Bùi Tiến Huy là đạo diễn từng được khán giả biết đến qua những phim như Đi qua mùa nắng, Tình yêu không hẹn trước, Cô hàng xóm rắc rối… và Nguyễn Đức Hiếu với các phim: Hoa nở trái mùa, Hương ngọc lan…

Trái tim có nắng là câu chuyện của những bạn trẻ đang bước vào cuộc sống độc lập. Đó là Tuấn - một cậu ấm nhiều tiền, nhưng luôn khao khát có một cuộc sống giản dị; Ngân - một cô chiêu sống trong một gia đình trí thức đầy toan tính và ẩn chứa nhiều bí mật về vỏ bọc hạnh phúc; Linh - một cô gái nhà nghèo có nghị lực sống, bị đẩy vào bước đường cùng nhưng vẫn luôn lạc quan yêu đời. Họ gặp nhau và hàn gắn vết thương cho nhau.

Sau Lời thì thầm từ quá khứ, Huyền Lizze nhận được lời mời vào vai Linh của Trái tim có nắng. Với ngoại hình hot girl cùng lối diễn xuất tự nhiên, tươi trẻ, Huyền Lizze đã hoá thân thành cô gái nghèo có lối sống giản dị đáng quý cùng trái tim nhân hậu.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Huyền Lizze trong hậu trường phim Trái tim có nắng:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước