Diện đồ đôi, Huyền Lizzie sang chảnh bên Phanh Lee

Linh Anh-Thứ ba, ngày 26/01/2021 08:00 GMT+7

VTV.vn - Hai nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên tranh thủ các dịp để gặp nhau.

Mới đây, Phanh Lee và Huyền Lizzie lại có dịp gặp mặt nhau và chia sẻ ảnh chụp của hai người. Nói về cô bạn thân thiết của mình, Huyền Lizzie chia sẻ: "Kì lạ thật, chúng mình có thể gặp nhau suốt ngày, buôn chuyện từ sáng tới tối và mặc kệ mọi thứ xung quanh". 

Trong giới diễn viên, Phanh Lee và Huyền Lizzie nổi tiếng là cặp bạn thân. Cả hai đều xuất phát điểm là những hot girl đời đầu ở Hà Nội sau đó nổi danh qua một số vai diễn trong phim truyền hình. 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Huyền Lizzie và Phanh Lee còn được khen giống như hai chị em. Nhiều lần hai nữ diễn viên đã diện đồ đôi và chụp ảnh cùng nhau. 

Trong khi Huyền Lizzie từng kết hôn khá sớm, đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân thì Phanh Lee mới đây mới bước vào cuộc sống hôn nhân. Cô cũng dừng lại công việc diễn xuất sau khi lấy chồng. 

Diện đồ đôi, Huyền Lizzie sang chảnh bên Phanh Lee - Ảnh 1.
Diện đồ đôi, Huyền Lizzie sang chảnh bên Phanh Lee - Ảnh 2.
Diện đồ đôi, Huyền Lizzie sang chảnh bên Phanh Lee - Ảnh 3.
Diện đồ đôi, Huyền Lizzie sang chảnh bên Phanh Lee - Ảnh 4.
Huyền Lizzie hết vai, chia tay 'Hồ sơ cá sấu' Huyền Lizzie hết vai, chia tay "Hồ sơ cá sấu" Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình 'Trạng nguyên nhí' Huyền Lizzie cực nhí nhố trong chương trình "Trạng nguyên nhí" Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước