Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét

Linh Anh-Thứ năm, ngày 17/12/2020 15:10 GMT+7

VTV.vn - Dàn sao diễn viên Việt như Phanh Lee, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga... đã đến chúc mừng ngày vui của cô bạn thân - MC, nữ diễn viên Thu Hoài.

Trên trang cá nhân, Thu Hoài chưa chia sẻ bất cứ hình ảnh nào về ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, bạn bè thân của nữ diễn viên như Phanh Lee, Lã Thanh Huyền đã kịp tiết lộ hình ảnh của cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Trước đó, bạn bè cũng đến dự lễ đính hôn và tiệc mời cưới của Thu Hoài với doanh nhân - Nghiêm Hoàng Nam, từng du học Mỹ, chủ một học viện dạy đánh golf cầu hôn. 

Thu Hoài là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim, gần đây nhất có Tình yêu và tham vọng. Cô cũng là gương mặt MC dẫn trong nhiều chương trình truyền hình. Nữ diễn viên mới công khai tình yêu vào đầu năm nay và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người về sự đẹp đôi của cặp trai tài gái sắc. 

Đến dự đám cưới của Thu Hoài đều có những bạn bè rất thân thiết của cô trong giới nghệ thuật, trong đó có những người bạn thân nhất như Huyền Lizzie, Phanh Lee, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga. 

Trong những bức ảnh được tiết lộ, cô dâu Thu Hoài diện một chiếc váy cưới cùng tóc búi đơn giản để đón khách. Không gian cưới bên trong cũng chưa được tiết lộ ngoài hình ảnh ở sảnh chờ đón khách được trang trí với nhiều hoa tươi, nổi bật trên phông nền trắng với tên của cô dâu chú rể. 

Một số hình ảnh trong đám cưới của Thu Hoài ở FB Phanh Lee và Lã Thanh Huyền: 

Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét - Ảnh 1.
Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét - Ảnh 2.
Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét - Ảnh 3.
Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét - Ảnh 4.
Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét - Ảnh 5.
Phanh Lee, Huyền Lizzie nô nức dự đám cưới Thu Hoài trong giá rét - Ảnh 6.
Phanh Lee nói về tuổi 30 thứ gì cũng có Phanh Lee nói về tuổi 30 thứ gì cũng có Phanh Lee và Huyền Lizzie lại làm nức lòng khi diện đồ đôi chụp chung Phanh Lee và Huyền Lizzie lại làm nức lòng khi diện đồ đôi chụp chung Huyền Lizzie - Phanh Lee diện đồ đôi sang chảnh cực giống chị em Huyền Lizzie - Phanh Lee diện đồ đôi sang chảnh cực giống chị em* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước