IFO số Tết: Host Phoebe Trần duyên dáng diện áo dài đỏ đi chợ hoa

P.V-Thứ sáu, ngày 24/01/2020 10:09 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu rời khỏi trường quay và đảm nhiệm chuyên mục On The Go, Phoebe rạng rỡ giới thiệu không khí đón Tết rất riêng ở Hà Nội.

Là nhân vật "chủ chốt" và được yêu thích nhất của IFO suốt 4 mùa, Phoebe Trần đã truyền cảm hứng học và sống tích cực đến nhiều bạn trẻ. Trong số Tết lên sóng vào dịp Tết này, cô sẽ biến hóa thành nhiều vai trò và vị trí khác nhau và mang lại vô số bất ngờ trong từng hợp phần.

Khác với IELTS On The Go ở những số trước, chuyên mục Tết On The Go sẽ có một format hoàn toàn mới lạ nhằm truyền động lực cho các bạn học tiếng Anh hơn đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói. Phoebe cùng với nhân vật trải nghiệm cũng là gương mặt thân quen của IFO mùa 4, cậu bạn Thanh An sẽ thực hiện một nhiệm vụ đến từ 2 host chính ở trường quay là Thảo Tâm và Khánh Vy. Không chỉ được chiêm ngưỡng không khí đón Tết ở Hà Nội, khán giả còn được học rất nhiều từ vựng hay ngày Tết từ chương trình.

IFO số Tết: Host Phoebe Trần duyên dáng diện áo dài đỏ đi chợ hoa - Ảnh 1.
IFO số Tết: Host Phoebe Trần duyên dáng diện áo dài đỏ đi chợ hoa - Ảnh 2.

IFO số Tết sẽ lên sóng vào 17h00 chiều nay, 30 Tết (24/1) trên VTV7 và 22h00 cùng ngày trên kênh Youtube của IFO. Các bạn nhớ đón xem nhé!

IFO số TẾT quy tụ dàn Host không thể không xem IFO số TẾT quy tụ dàn Host không thể không xem

VTV.vn - Lần đầu sản xuất số Tết, IFO mời đến trường quay bộ tứ cực nổi trong làng IELTS cùng những hợp phần đầy tính giải trí mà khán giả không thể không xem trong chiều 30 Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước