Issac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương không thể ăn ý hơn trên ghế giám khảo

CA-Thứ ba, ngày 19/04/2016 14:59 GMT+7

VTV.vn - Issac, Văn Mai Hương và Tóc Tiên - bộ ba giám khảo trẻ trung và đầy nhiệt huyết của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên đã có sự kết hợp lần đầu tiên vô cùng ăn ý.

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng pre-cast tại Đà Nẵng và TP HCM, hơn 60 thí sinh nhí khu vực miền Nam đã có mặt tại vòng Audition. Phần lớn các thí sinh chọn hát các làn điệu dân ca của cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đó, những bạn nhỏ đa tài cũng thể hiện khả năng phong phú như hát tiếng Anh, nhảy dance sport, beatbox.

Cũng ở vòng Audition lần này, Issac, Văn Mai Hương và Tóc Tiên - bộ ba giám khảo trẻ trung và đầy nhiệt huyết - đã có sự kết hợp lần đầu tiên rất ăn ý. Trong khi Văn Mai Hương có những nhận xét về chuyên môn, Issac lại là người tạo động lực cho các thí sinh bộc lộ hết các khả năng của mình và Tóc Tiên có vai trò đưa ra nhận xét toàn diện cho các bạn nhỏ.

Issac cho biết: “Trong ban giám khảo thì Hương là người nhận xét về chuyên môn cho các bạn nhỏ, đó là những đóng góp thực sự rất tuyệt vời. Còn Issac là người cổ vũ, khuyến khích các bé thể hiện những khả năng mà còn e dè chưa dám bộc lộ. Tóc Tiên là người nhận xét chung cho các em. Các bé sẽ có được những góp ý mang tính bao quát để tự hoàn thiện mình. Mỗi giám khảo đều có một nhiệm vụ quá cụ thể rồi, nên khi cả ba ngồi trên ghế nóng cũng rất dễ làm việc với nhau".

Đồng tình với Issac, Tóc Tiên cũng nhận thấy vai trò rõ ràng của mỗi giám khảo. Trong ngày thi, Tóc Tiên đã rất nhiều lần muốn “cứu” các thí sinh và có ý kiến khác với hai vị giám khảo còn lại. Tuy nhiên, cô cũng không phủ nhận độ hòa hợp của bộ ba này: "Nếu Hương nhận xét về chuyên môn thì Tiên lại cảm tính rất nhiều. Vậy nên cũng có trường hợp Tiên muốn “cứu”, nhưng sau cho các em cơ hội để thuyết phục Issac và Hương thì mình cũng đồng ý là các em ấy cần luyện tập nhiều hơn".

Văn Mai Hương cũng chia sẻ cảm xúc khi lần đầu cả ba vị giám khảo ngồi lại với nhau: “Hương nghĩ sự kết hợp của bộ ba giám khảo khá là ăn ý. Cả Hương, anh Issac và chị Tiên đã cùng đưa ra những quyết định tương đối giống nhau và chưa lần nào phải tranh cãi quá nhiều về việc đưa ra quyết định cuối cùng cả”.

Một số hình ảnh của Issac, Văn Mai Hương và Tóc Tiên tại Vietnam Idol Kids 2016:

Thần tượng Âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids chính thức lên sóng kênh VTV3 vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 24/4/2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước