Sau nhiều tin đồn, Tóc Tiên xác nhận ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol Kids 2016

PV-Thứ ba, ngày 12/04/2016 14:13 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù có nhiều tin đồn Tóc Tiên sẽ làm giám khảo một cuộc thi khác nhưng cuối cùng cô bất ngờ nhận lời ngồi ghế nóng của Vietnam Idol Kids.

Từ hình ảnh một cô gái trẻ năng động, đáng yêu, Tóc Tiên đã có màn lột xác ngoạn mục và tạo dấu ấn mạnh mẽ với hình ảnh mới táo bạo, đầy cá tính. Có kinh nghiệm ca hát từ nhỏ, Tóc Tiên được xem là gương mặt trẻ hoàn hảo cho vị trí giám khảo của các cuộc thi ca hát thiếu nhi. Nữ ca sĩ trẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho Vietnam Idol Kids 2016 màu sắc tươi mới và những ý tưởng cách tân bất ngờ.

Về quyết định nhận lời làm giám khảo lần này, Tóc Tiên chia sẻ: “Được Ban tổ chức Vietnam Idol Kids mời ngồi vào chiếc ghế nóng trong mùa đầu tiên, đối với Tiên là một cơ duyên rất đáng trân trọng. Tiên là người mê ca hát từ bé, cũng có được thành quả đầu tiên từ một cuộc thi hát dành cho thiếu niên, nên việc trở thành một giám khảo cho cuộc thi hát toàn các thí sinh nhí khiến Tiên rất xúc động. Một phần là được trở về không khí ngày xưa, được sống lại tuổi thơ của mình với niềm yêu thích ca hát của các bạn nhỏ.

Các bạn muốn được hát, được thể hiện, biểu diễn trên sân khấu, cả những nhút nhát rụt rè ban đầu vì thấy mình quá nhỏ bé, những nỗi niềm đó giống hệt Tóc Tiên hồi nhỏ. Tiên nghĩ mình sẽ là một giám khảo có thể thấu hiểu được nỗi lòng của thí sinh nhiều nhất!”.

Tóc Tiên cho biết đã là giám khảo của một cuộc thi toàn là thí sinh nhí thì bên cạnh việc quan sát và đánh giá các bạn nhỏ còn phải kiêm luôn vai trò là người hướng dẫn, bạn bè, người thân, khán giả, cổ động viên của các bé: "Có lẽ rất khó để có thể kiêm nhiệm được nhiều vai trò cùng một lúc đây. Tiên nghĩ giám khảo của chương trình này một mặt phải hướng dẫn, theo dõi sự tiến bộ qua từng tập của các bé, nhưng bên cạnh đó vẫn phải để các bé thoải mái, xem giám khảo như những người bạn gần gũi đáng tin cậy. Tiên sẽ cố gắng hết sức để làm một giám khảo tạo được động lực và cảm hứng cho các em được là chính mình nhất khi thể hiện khả năng chứ không đặt nặng tính ganh đua cạnh tranh với nhau".

Chia sẻ về kì vọng của bản thân với chương trình, Tóc Tiên cho biết: "Có một sự thật đáng buồn là một số các bạn nhỏ hiện nay được các bậc phụ huynh định hướng cứng nhắc, rập khuôn. Khi các bạn lớn lên, ta thấy những hình mẫu na ná nhau, thiếu bản sắc. Tóc Tiên nghĩ Thần tượng âm nhạc nhí sẽ là một sân chơi kích thích các bạn nhỏ suy nghĩ khác biệt, thể hiện những điều hoàn toàn mới lạ.

Điều quan trọng nhất là các bé có được một không gian rộng lớn để tự do sáng tạo, tự do làm khác đi những điều thường nhật, có được một bản sắc không lẫn vào đâu được cho riêng mình. Tiên hi vọng đây sẽ không phải là một cuộc thi cam go, gay cấn đầy áp lực, mà sẽ là một thế giới rực rỡ tự do của các thí sinh nhí, nơi các em có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước