“Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên” lên sóng VTV2

PV-Thứ tư, ngày 03/02/2016 00:00 GMT+7

VTV.vn - Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên” (Jake and the Never Land Pirates) sẽ lên sóng VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 16 giờ 30 phút thứ Bảy và CN, từ ngày 7/2.

“Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên” là 1 trong 3 bộ phim dài tập đình đám trong chuỗi phim hoạt hình thuộc Disney Club (tên gọi của các chương trình truyền hình và phim hoạt hình do Disney sản xuất). Disney Club đến Việt Nam gồm bộ ba: “Sofia đệ nhất”, “Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên”, “Aladdin và cây đèn thần”. Sau “Sofia đệ nhất” đã phát sóng cũng trên kênh VTV2, “Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên” gồm 26 tập sẽ tiếp tục mang đến cảm giác thú vị cho khán giả, đặc biệt là thiếu nhi, bằng những câu chuyện sinh động, vui nhộn ẩn chứa nhiều bài học bổ ích về cuộc sống và thế giới diệu kỳ xung quanh.


Cảnh trong phim “Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên”

Cảnh trong phim “Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên”

“Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên” đã đoạt giải Annie cho hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm 2011. Đây là phim hoạt hình Disney Junior đầu tiên sau khi chuyển đổi từ Playhouse Disney. Tham gia lồng tiếng cho bộ phim gồm các diễn viên nhí: Sean Ryan Fox, Megan Richie, Jadon Sand và các nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng: David Arquette, Corey Burton, Jeff Bennett, Loren Hoskins. Phim được thuyết minh tiếng Việt để khán giả dễ theo dõi và hiểu hơn nội dung của câu chuyện.

Từ khóa:

VTV2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước