Kang Tae Oh lo lắng khi tham gia phim Tuổi thanh xuân

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ sáu, ngày 09/01/2015 06:00 GMT+7

Diễn viên Nhã Phương, Kang Tae Oh và MC Linh Sunny tại buổi ghi hình chương trình Gặp gỡ những gương mặt diễn viên Truyền hình ấn tượng. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Nam diễn viên người Hàn Quốc Kang Tae Oh chia sẻ rằng, anh đã từng rất lo lắng khi nhận lời tham gia phim Tuổi thanh xuân – bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong buổi ghi hình chương trình Gặp gỡ những gương mặt diễn viên Truyền hình ấn tượng – một trong những chương trình đặc biệt của VTV phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2015, nam diễn viên người Hàn Quốc Kang Tae Oh đã có nhiều chia sẻ về khoảng thời gian đóng phim Tuổi thanh xuân tại Việt Nam. Trong đó, anh cho biết đã từng rất lo lắng trong thời gian đầu khi nhận lời tham gia bộ phim này.

“Ban đầu tôi rất lo lắng” – Kang Tae Oh nói – “Tôi lo lắng không biết cách làm việc của các diễn viên và của đoàn làm phim Việt Nam có khác với cách làm việc của Hàn Quốc hay không. Nhưng may mắn là sau vài tháng làm việc ở Việt Nam, tôi đã thích ứng rất nhanh – từ cách làm việc của các bạn người Việt tới văn hóa Việt”.

Là một bộ phim hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, Tuổi thanh xuân có những khó khăn khá đặc trưng. Trong đó, ngoài vấn đề bất đồng ngôn ngữ là bối cảnh quay. Bộ phim được quay ngoại cảnh tại Hàn Quốc nhưng nội cảnh lại được quay tại Việt Nam và vấn đề này đã trở thành một phần khó khăn đối với các diễn viên trong việc duy trì cảm xúc.

Kang Tae Oh cho biết cách anh khắc phục sự khó khăn này tại buổi ghi hình Gặp gỡ những gương mặt diễn viên Truyền hình ấn tượng: “Cùng một phân đoạn mà phải quay ở hai không gian là Hàn Quốc và Việt Nam là một chuyện không dễ dàng. Lúc đầu tôi rất lo lắng nhưng sau đó, tôi nghĩ chỉ có cách duy nhất khắc phục điều đó là nghiên cứu kịch bản thật kỹ trước mỗi cảnh quay”.

“Vì thế, trước khi quay phim tôi đã dành ra rất nhiều thời gian để đọc kịch bản và suy nghĩ về cách mình sẽ diễn những phân đoạn đặc biệt đó như thế nào”.

Để biết nhiều hơn những chia sẻ của Kang Tae Oh và những câu chuyện bên lề của phim Tuổi thanh xuân, bạn hãy đón xem chương trình Gặp gỡ những gương mặt diễn viên Truyền hình ấn tượng trên sóng VTV. Chương trình dự kiến được phát sóng vào 20h ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Ất Mùi, trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước