Kang Tae Oh - Nhã Phương sẽ tái hợp trên màn ảnh nhỏ?

CA-Thứ hai, ngày 20/04/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Các đạo diễn của phim Tuổi thanh xuân cho biết đang lập kế hoạch cho dự án phim hợp tác tiếp theo và có thể Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ gặp lại nhau trên màn ảnh nhỏ.

Mới đây, một bức thư của đội ngũ đạo diễn, sản xuất phim Tuổi thanh xuân đã được gửi tới khán giả thông qua fanpage chính thức của phim. Trong bức thư này, ê-kíp sản xuất phim cho biết vẫn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía khán giả để có được một kết phim hợp lý nhất và đến cuối tập 36, người xem mới biết được Linh sẽ quyết định như thế nào. Thời lượng của phim cũng được bật mí sẽ thêm 10 phút và hai diễn viên chính của phim là Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ gặp lại khán giả ở phần cuối phim.

Một thông tin đáng chú ý nữa có trong bức thư, đó là việc sẽ có thêm một bộ phim hợp tác nữa và có thể Nhã Phương và Kang Tae Oh được gặp lại nhau trên màn ảnh nhỏ.

Dưới đây là bức thư mà đội ngũ đạo diễn, sản xuất phim gửi đến khán giả:

"Chào các khán giả yêu thích bộ phim Tuổi Thanh Xuân - Forever Young!

Trước hết, thay mặt cho ê-kíp sản xuất phim, xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và những tình cảm đặc biệt mà các bạn đã dành cho bộ phim của chúng tôi. Việc các bạn yêu mến và đa số đều mong muốn phim sẽ kết thúc để Junsu yêu Linh là hoàn toàn hợp lý. Một chàng trai như Junsu, luôn yêu đến tận cùng, xứng đáng được hạnh phúc. Linh cũng vậy, cô ấy yêu với tâm thế của một thiếu nữ Việt Nam với cả sự hy sinh cho những người thân của mình. Linh vừa tình cảm, vừa lý trí và chính điều này làm cho câu chuyện tình yêu của Linh, Junsu thật phức tạp. Nhưng các bạn hãy nhớ, tuy không nói ra nhưng Linh có sự tự ti và e ngại về thân thế của mình và gia đình, nếu so sánh với địa vị của Junsu bây giờ thì đó là khoảng cách quá lớn.

Khánh thì sao? Anh ấy không có lỗi khi yêu Linh và việc tìm mọi cách để giữ Linh khỏi những chàng trai khác là chuyện rất bình thường. Chưa kể, Khánh chân thành và có lợi thế về khoảng cách so với Junsu. Vậy tại sao Khánh lại phải nhường người mình yêu cho "người đến sau"? Nhưng Khánh sẽ là một ẩn số mà các bạn chưa biết hết về anh ấy. Các bạn đã dọa dẫm sẽ " tẩy chay phim Việt " nếu kết phim Linh không yêu Junsu...

Chúng tôi vẫn lắng nghe phản hồi và chắc chắn sẽ đưa đến một kết phim hợp lý nhất có thể. Phần kết phim sẽ gay cấn và dồn dập cảm xúc nên các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ một chi tiết, hay lời thoại nào nhé. Phải đến tập 36 - tập cuối cùng, chúng ta mới biết Linh sẽ quyết định thế nào. Còn bây giờ hãy cứ ghét Linh như các bạn đang làm vì cô ấy thật "rắc rối", làm chúng ta phát điên vì cách cô ấy yêu mà không dám bảo vệ tình yêu của mình. Tập 35, Linh sẽ có một quyết định rất quan trọng, tác động mạnh đến cả Khánh và Junsu.

Xin bật mí, thời lượng tập cuối cùng sẽ dài thêm 10 phút và 2 diễn viên chính Kang Tae Oh và Nhã Phương sẽ xuất hiện ở phần cuối. Đây là nỗ lực của ê-kíp để cảm ơn các khán giả của Tuổi Thanh Xuân.

Cuối cùng, sau tập 36, các bạn hãy tiếp tục gửi nhận xét cho chúng tôi vì ngay thời điểm này, chúng tôi đang lập kế hoạch cho dự án phim hợp tác tiếp theo và tại sao lại không thể tái hiện cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh một lần nữa nhỉ?

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã dành sự yêu thích cho Tuổi thanh xuân của 3 đạo diễn Khải Anh, Tiến Huy và Myung".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước