Mối tình trong Tuổi thanh xuân kết thúc có hậu

CA-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 09:57 GMT+7

VTV.vn - Nếu như Linh và Junsu đang vô cùng mệt mỏi với tình yêu của mình, thì ngược lại một cặp đôi khác của phim là Mai và Ji Yong đã đến được với nhau hạnh phúc.

Sau nhiều sự phản đối từ phía gia đình, đặc biệt là từ người bố khó tính và gia trưởng, cuối cùng tình yêu của Mai và Ji Yong đã được chấp nhận. Dù kém Mai đến 4 tuổi, bị rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và sự khác biệt từ gia đình... nhưng với tình yêu dành cho Mai, Ji Yong đã theo đuổi đến cùng và khiến cô vô cùng cảm động.

Trong tập 34, Ji Yong đã bất ngờ cầu hôn Mai. Cũng trong một số hình ảnh ở tập tiếp theo được hé lộ, Mai và Ji Yong sẽ có một đám cưới hạnh phúc. Khi nhìn thấy Mai và Ji Yong được ở bên nhau, nhiều khán giả đã tỏ ra tiếc nuối khi cặp đôi chính Linh và Junsu vẫn chưa thể đến được với nhau và lý do chính là sự thiếu quyết đoán của Linh. Cô vẫn chưa thể quyết định sẽ sang Hàn Quốc cùng Junsu hay ở lại với Khánh vì không muốn bố mẹ buồn.

Nếu như câu chuyện tình yêu giữa Linh và Junsu khiến người xem cảm thấy mệt mỏi thì Mai và Ji Yong đã mang đến cho phim một không khí tươi vui, nhẹ nhàng hơn. Khán giả cũng hy vọng rằng, cặp đôi chính của phim cũng sẽ có một cái kết có hậu như vậy.

Những diễn biến tiếp theo của phim Tuổi thanh xuân sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong hai tập cuối, được phát sóng vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước