Khắc Hưng - Gương mặt cuối cùng trong dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2018

PV-Thứ tư, ngày 01/08/2018 20:07 GMT+7

VTV.vn - Khắc Hưng chính là người cuối cùng trong dàn HLV Giọng hát Việt 2018. Tuy nhiên, việc anh sẽ cùng nhóm với ai vẫn là một ẩn số.

Cùng với Khắc Hưng, dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ còn 5 gương mặt khác là Vũ Cát Tường, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, trong đó, cặp đôi Hoài Anh và Hương Giang đã xác nhận về chung một đội. Với những gương mặt còn lại, việc ai sẽ được bắt cặp với ai vẫn chưa được công bố.

Khắc Hưng - nhạc sĩ trẻ sinh năm 1992 - đang là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với nhiều bản hit đình đám như Sau tất cả, Yêu, Con đường tôi, Ghen.... Đặc biệt, với những nỗ lực không ngừng, anh cũng được giới chuyên môn công nhận. Điều đó đã được minh chứng qua 2 giải thưởng mà Khắc Hưng nhận tại Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 gồm Nhà sản xuất của nămNhạc sĩ của năm.

Với phong cách âm nhạc gần gũi, đánh trúng thị hiếu giới trẻ, những sáng tác của nhạc sĩ này luôn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người yêu nhạc cũng như liên tục "gây bão" cộng đồng mạng. Chính vì lẽ đó, nhiều khán giả đã đặt cho anh biệt danh "cỗ máy tạo hit".

Lần đầu tiên ngồi ghế HLV, đặc biệt là chương trình Giọng hát Việt nhí là sân chơi dành cho thiếu nhi, liệu chủ nhân của hit Sau tất cả sẽ mang đến dấu ấn gì?

Tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ chính thức lên sóng vào 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3.

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2018 Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh xác nhận ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2018 Giọng hát Việt nhí trở lại, gây bất ngờ với dàn 6 HLV Giọng hát Việt nhí trở lại, gây bất ngờ với dàn 6 HLV Vũ Cát Tường sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2018? Vũ Cát Tường sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2018?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước