Khám phá hậu trường cực nhắng trước giờ lên sóng "Cả một đời ân oán" ngoại truyện

CN-Thứ năm, ngày 23/08/2018 17:39 GMT+7

VTV.vn - Trước giờ lên sóng "Cả một đời ân oán" ngoại truyện, ê-kíp sản xuất đã tung clip hậu trường cực nhắng của các diễn viên.

Cả một đời ân oán ngoại truyện là tác phẩm được VFC gửi tới khán giả vào 23h00 hôm nay (23/8) trên ứng dụng và website VTV Giải trí. Tập phim này chính là món quà đoàn làm phim dành tặng những khán giả đã ủng hộ, yêu thích bộ phim Cả một đời ân oán (72 tập) suốt gần 9 tháng qua.

Tiếp sau trailer của Cả một đời ân oán ngoại truyện, ê-kíp sản xuất cũng gửi tới khán giả clip hậu trường thực hiện tập phim này với những phút cực nhắng nhít của các diễn viên, đặc biệt là NSƯT Mỹ Uyên và diễn viên Hồng Diễm.

Đặc biệt, theo tiết lộ mới đây của diễn viên Mạnh Trường, Cả một đời ân oán ngoại truyện sẽ là một câu chuyện với kết thúc vô cùng viên mãn. Điều này chắc chắn sẽ khiến khán giả càng thêm chờ đợi tập phim.

Quý vị hãy chú ý đón xem tập 72 Cả một đời ân oán vào 21h50 trên kênh VTV3 và bật VTV Giải trí vào 23h00 để theo dõi phiên bản ngoại truyện với nhiều tình tiết hấp dẫn!

Cả một đời ân oán - Tập cuối: Phong (Hồng Đăng) tổ chức sinh nhật cho Diệu (Lan Phương) đầy yêu thương Cả một đời ân oán - Tập cuối: Phong (Hồng Đăng) tổ chức sinh nhật cho Diệu (Lan Phương) đầy yêu thương Cả một đời ân oán - Tập cuối: Hòa khuyên Dung (Hồng Diễm) về bên Đăng (Mạnh Trường) trong ngày cưới của mình? Cả một đời ân oán - Tập cuối: Hòa khuyên Dung (Hồng Diễm) về bên Đăng (Mạnh Trường) trong ngày cưới của mình? Cả một đời ân oán - Tập 71: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) thừa nhận mình cố chấp, Bình dần đón nhận Đăng Cả một đời ân oán - Tập 71: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) thừa nhận mình cố chấp, Bình dần đón nhận Đăng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước