Khánh Chi tiết lộ lý do đánh đổi cả mạng sống để làm con gái

PV-Thứ hai, ngày 06/08/2018 16:25 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Học viện mẹ chồng", ca sĩ Khánh Chi đã thể hiện tình yêu chân thành với người chồng trẻ khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Tập 2 vừa lên sóng của Học viện mẹ chồng với chủ đề "mâu thuẫn" đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện đầy cảm xúc lẫn thông điệp đáng suy ngẫm. Thông qua thử thách diễn kịch với các tình huống giả định và trò chuyện cùng với Dr Pepper, các thành viên trong từng gia đình đã bắt đầu nhìn nhận ra vấn đề riêng của mình để đối diện và tìm cách giải quyết một cách thỏa đáng nhất.

Trong tuần này, các gia đình được giao cho một tình huống giả định và họ sẽ phải diễn lại tình huống, đưa ra hướng giải quyết phù hợp. 

Trong tình huống "tàng trữ vũ khí", gia đình Khánh Chi đã đem lại cho khán giả nhiều giây phút bất ngờ và thú vị. Dù "khẩu súng" là của chồng Phi Hùng giữ giùm bạn thân nhưng Khánh Chi lại nhận hết trách nhiệm về mình trước mặt mẹ chồng vì hai lý do: "Thứ nhất, mình muốn thể hiện cho mẹ chồng là mình rất yêu thương chồng mình, thứ hai mình cũng cho chồng mình biết chính vì anh giúp bạn bè những chuyện rất nguy hiểm mà vợ anh phải là người chịu tội thế cho anh".

Khánh Chi tiết lộ lý do đánh đổi cả mạng sống để làm con gái - Ảnh 1.

Trước đó, vì không muốn mọi chuyện trở nên căng thẳng, Khánh Chi cũng đã quỳ xuống van xin mẹ chồng để bảo vệ sự yên ấm của gia đình. Lý giải nguyên nhân của hành động này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chính vì Khánh Chi sống hết lòng với tình yêu nên đánh đổi cả mạng sống để làm con gái. Và vì đã chọn như vậy nên Khánh Chi nhất quyết sẽ không để chồng phải chịu trách nhiệm một mình".

Đáp lại tình yêu của vợ, Phi Hùng cuối cùng cũng đứng ra nhận trách nhiệm về khẩu súng và minh oan cho vợ trước mặt mẹ ruột. Chia sẻ suy nghĩ về vợ mình, anh cho biết: "Khánh Chi là một người đặc biệt và tôi dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho cô ấy, tôi tin vào định mệnh và tiếng sét ái tình".

Suy nghĩ và hành động của Khánh Chi cũng khiến cho Dr. Pepper rất ngưỡng mộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước